overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: บอร์ด asrock ตัวไหนนะครับที่เขาว่ากันว่าคล็อกแจ๋วๆอ่ะจำชื่อรุ่นไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member สับสน's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    ตลิ่งชัน

    Default บอร์ด asrock ตัวไหนนะครับที่เขาว่ากันว่าคล็อกแจ๋วๆอ่ะจำชื่อรุ่นไม่ได้

    น้องผมมันฝากถามมา พอดีผมไม่ค่อยได้สนใจเท่าไหร่เลยจำชื่อรุ่นไม่ได้ ใช่ AliveNF6G-VSTA หรือป่าวครับ มีบอร์ดตัวอื่นยี่ห้ออื่นอีกหรือป่าวที่พอคล็อกได้บ้างนิดหน่อยในราคาใกล้ๆกับตัวนี้ mATX นะครับ ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    AliveNF6G-VSTA ตอนนี้ตัวทนแทนก็ 6P ครับ ไฟแรมอัดได้เยอะกว่าเดิมหน่อย

  3. #3
    OverclockZone Member สับสน's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    ตลิ่งชัน

    Default

    ขอบคุณมากครับ

  4. #4
    OverclockZone Member MrGoldfish's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008

    Default

    NF7G นี่ไปได้เยอะป่าวครับ

  5. #5
    OverclockZone Member สับสน's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    ตลิ่งชัน

    Default

    ไปซื้อมาวันนี้เพิ่งเทสเสร็จ AliveNF6P + X2 4200+ ลากไปได้ที่บัส 255 ถือว่าเยอะหรือยังครับเนี่ย แรม 667บ้านๆ ถ้าเล่นแรมเทพๆหน่อยจะไปได้ไกลกว่านี้หรือป่าว

  6. #6
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ลอง 270*10.5 ครับ ไฟ 1.35 แรม 266 4-4-4-12
    ไฟแรม 2.05
    HT Link 600

  7. #7
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by สับสน View Post
    ไปซื้อมาวันนี้เพิ่งเทสเสร็จ AliveNF6P + X2 4200+ ลากไปได้ที่บัส 255 ถือว่าเยอะหรือยังครับเนี่ย แรม 667บ้านๆ ถ้าเล่นแรมเทพๆหน่อยจะไปได้ไกลกว่านี้หรือป่าว
    ทดแรม

  8. #8
    OverclockZone Member สับสน's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    ตลิ่งชัน

    Default

    ขอบคุณมากๆครับท่าน เดี๋ยวลองดูตอนนี้น้องมันยกเครื่องกลับบ้านมันไปแล้ว เกิดมาไม่เคยคล็อกกับเขาเลย แต่น้องผมมันอยาก เลยจัดให้มันซะหน่อย ผมก็ได้ลองวิชาไปในตัว 555+

  9. #9
    OverclockZone Member สับสน's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    ตลิ่งชัน

    Default

    ลืมบอกครับว่าไฟซีพียูได้สูงสุดแค่ 1.30 เองครับ ปรับยังไงให้ได้เกินนี้หรือครับ หรือบอร์ดตัวนี้มันได้แค่นี้

  10. #10
    OverclockZone Member yochimaru's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2008

    Default

    ได้ยินมาว่า AliveNF6P อัดไฟได้แรงมากกว่า AliveNF6G ไม่ใช่หรือครับ -*-

  11. #11
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ขอเรียนอย่างนี้นะครับ Vcore หรือ ไฟเลี้ยงCPU ของASrock นั้นสามารถปรับได้ตามสเปกที่ตัว CPUนั้นๆสามารถปรับได้สูงสุดครับ เช่น X2 4000+ ไฟเลี้ยง บางตัวก็ 1.30/1.35/1.4 บอร์ดมันก็ปรับได้ตามสเปกที่ตัวนั้นๆกำหนดมานะครับ ถ้าอยากเพิ่มไฟได้มากกว่าก็แนะนำบอร์ดตัวอื่นๆครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  12. #12

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default

    Quote Originally Posted by eXzato View Post
    ขอเรียนอย่างนี้นะครับ Vcore หรือ ไฟเลี้ยงCPU ของASrock นั้นสามารถปรับได้ตามสเปกที่ตัว CPUนั้นๆสามารถปรับได้สูงสุดครับ เช่น X2 4000+ ไฟเลี้ยง บางตัวก็ 1.30/1.35/1.4 บอร์ดมันก็ปรับได้ตามสเปกที่ตัวนั้นๆกำหนดมานะครับ ถ้าอยากเพิ่มไฟได้มากกว่าก็แนะนำบอร์ดตัวอื่นๆครับ
    ถูกต้องนะครับบบบบบ

  13. #13
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by สับสน View Post
    ลืมบอกครับว่าไฟซีพียูได้สูงสุดแค่ 1.30 เองครับ ปรับยังไงให้ได้เกินนี้หรือครับ หรือบอร์ดตัวนี้มันได้แค่นี้
    อันนี้ตามที่ท่าน eXzato บอกครับ CPU ต้องการไฟ ปกติเท่าไรมันก็ได้เท่านั้นครับ ไม่สามารถเพิ่มได้แล้วครับ

    Quote Originally Posted by yochimaru View Post
    ได้ยินมาว่า AliveNF6P อัดไฟได้แรงมากกว่า AliveNF6G ไม่ใช่หรือครับ -*-
    ไฟที่เพิ่มได้คือ ไฟแรมครับ มากกว่าตัว G 0.1-0.2V ครับ

  14. #14
    OverclockZone Member yochimaru's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    อันนี้ตามที่ท่าน eXzato บอกครับ CPU ต้องการไฟ ปกติเท่าไรมันก็ได้เท่านั้นครับ ไม่สามารถเพิ่มได้แล้วครับ

    ไฟที่เพิ่มได้คือ ไฟแรมครับ มากกว่าตัว G 0.1-0.2V ครับ
    อ้าวผมก็นึกว่า ปรับไฟได้หมดซะอีก ยังไง ก็ขอบคุณสำหรับความรู้ครับ

  15. #15
    OverclockZone Member สับสน's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    ตลิ่งชัน

    Default

    ขอบคุณมากครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •