overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: Vista ตอนนี้ตัวไหนดีสุดครับ

  1. #1
    OverclockZone Member supachai's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2008
    Location
    หน้าเสรีเซ็นเตอร์

    Default Vista ตอนนี้ตัวไหนดีสุดครับ

    อยากลง VISTA แล้วครับ

  2. #2
    OverclockZone Member mookDANG2008's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ปลาหวันทีวี~

    Default

    vista ulitmate งับ

  3. #3
    OverclockZone Member supachai's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2008
    Location
    หน้าเสรีเซ็นเตอร์

    Default

    bit เท่าไร แล้วเล่นเกมส์ได้เยอะไหมครับ

  4. #4
    OverclockZone Member supachai's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2008
    Location
    หน้าเสรีเซ็นเตอร์

    Default

    แล้วสู้ XP ได้ไหม ลงเกมส์ได้ไหมครับ

  5. #5
    OverclockZone Member supachai's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2008
    Location
    หน้าเสรีเซ็นเตอร์

    Default

    ทำไมไม่มีใครตอบเราง้ะ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Mar 2007
    Location
    Pantip Plaza ราม,บางกะปิ,ลาดพร้าว,สุขา 3

    Default

    32 bit ก้พอ 64 bit ไม่เห็นจะเร็วขึ้นเลยลองแล้ว

  7. #7
    OverclockZone Member au5204's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by supachai View Post
    แล้วสู้ XP ได้ไหม ลงเกมส์ได้ไหมครับ
    ลงเกมม์ได้ไม่เยอะเท่า xp ครับส่วนว่าเล่นแล้วดีใหมขึ้นอยู่กับทรัพยากรของท่านครับ

  8. #8
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    ผมจะกลับมาใช้ XP แต่ท่านดันจะใช้ Vista อิอิ ลองดูครับ ข้อดีก็เยอะ ข้อเสียก็มีเหมือนกัน ดูว่าอันไหนเหมาะกับลักษณะการใช้งานของเรามากสุดน่ะครับ ส่วนผม ไม่เอาล่ะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member nuttapum_plum's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by chris123 View Post
    32 bit ก้พอ 64 bit ไม่เห็นจะเร็วขึ้นเลยลองแล้ว
    ตัว 64 Bit ไม่เร็วขึ้น แล้ว CPU ที่ไม่ใช่ 64 Bit ก็ลงไม่ได้

  10. #10
    OverclockZone Member naymong's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2007
    Location
    สะพานพระราม5 สะพานพระราม7 บางกรวย นนทบุรี กฟผ.

    Default

    ลองหาดู Vista ที่เป็น SP1 ครับ ลงโปรแกรมได้ทุกอย่างที่เคยลงใน XP ได้หมดแล้ว ตอนนนี้ใช้อยู่ เสถียรดีมาก
    เป็น Vista 32 bit ของ Dell แล้ว up เป็น SP1

  11. #11
    OverclockZone Member disstat's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2007

    Default

    Vista 32 bit ของ Dell

  12. #12
    OverclockZone Member Kengjeed's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    บางกรวย-ไทรน้อย

    Default

    Quote Originally Posted by naymong View Post
    ลองหาดู Vista ที่เป็น SP1 ครับ ลงโปรแกรมได้ทุกอย่างที่เคยลงใน XP ได้หมดแล้ว ตอนนนี้ใช้อยู่ เสถียรดีมาก
    เป็น Vista 32 bit ของ Dell แล้ว up เป็น SP1
    ตัวเดียวกันเลยครับ อิอิ สงสัยโหลดที่เดียวกัน

  13. #13
    OverclockZone Member @lltiMe's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007

    Default

    vista เล่นเกมส์ บางเกมส์ไม่ได้ ยิ่งเกมส์ online โดยเฉพาะ rag ที่มี Hacksheild


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •