overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: spark 8600GT U600 พอจะเล่น BF2 ปรับกลางได้ป่าวอ่ะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member JayZ1980's Avatar
    Join Date
    14 May 2007
    Location
    MUT

    Default spark 8600GT U600 พอจะเล่น BF2 ปรับกลางได้ป่าวอ่ะครับ

    spark 8600GT U600 พอจะเล่น BF2 ปรับกลาง-สูง ได้ไหมครับ
    แล้ว spark กะ FORSA
    ตัวไหนน่าเล่นมากกว่ากันครับ *-*
    ถามอีกอย่างครับ
    spec
    cpu e2180
    main gigabyte p31-ds3l
    ram OCZ 2N800SR2GK 2048/800(1024x2)
    vga spark 8600GT U600
    supply dtech 650w พอเอาอยู่ไหมครับไม่คล๊อกนะครับ

    ขอบคุณทุกคำตอบล่วงหน้าเรยครับ
    Last edited by JayZ1980; 2 Mar 2008 at 10:00:49.

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ปรับสุดยังใหว นะ (ปิด AA ก็จะลื่นมากๆ นะ)

  3. #3
    OverclockZone Member JayZ1980's Avatar
    Join Date
    14 May 2007
    Location
    MUT

    Default

    งั้นก็แล่มเรย *-*

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    ถ้าปรับสุดๆของเกมไม่ได้ เตะผมเลยดีกว่า

  5. #5
    OverclockZone Member JayZ1980's Avatar
    Join Date
    14 May 2007
    Location
    MUT

    Default

    ดันครับดันๆ

  6. #6
    OverclockZone Member naeza777's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2007
    Location
    เขาสนามแจง

    Default

    ตามด้านบนเลยครับ สบายๆ

  7. #7
    OverclockZone Member TRIPPLE-X's Avatar
    Join Date
    31 Mar 2007
    Location
    บางพลีใหญ่-สมุทรปราการ

    Default

    7900GS เปิด AAx4 ยังลื่นหัวแตก ( เคยใช้มาก่อน )

  8. #8
    OverclockZone Member youth's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2008

    Default

    สบายๆ

  9. #9
    OverclockZone Member ARM sk's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    แล้วถ้าสเปกนี้ล่ะครับ
    ATLHON 64 X2 BE-2350
    KINGTON 1 GB
    ASROCK ALIVE NF6G VSTA
    GALAXY 7300 GT

    มันจะเล่นไหวไม๊ครับ

  10. #10
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ARM sk View Post
    แล้วถ้าสเปกนี้ล่ะครับ
    ATLHON 64 X2 BE-2350
    KINGTON 1 GB
    ASROCK ALIVE NF6G VSTA
    GALAXY 7300 GT

    มันจะเล่นไหวไม๊ครับ
    ลองปรับสูงๆดูครับ BF2 ไม่กินสเป็กมาก Onbaoard6100 ยังเล่นได้เลย

  11. #11
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by V-FrIeNd View Post
    ลองปรับสูงๆดูครับ BF2 ไม่กินสเป็กมาก Onbaoard6100 ยังเล่นได้เลย
    ตามนี้

  12. #12
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default

    Quote Originally Posted by ARM sk View Post
    แล้วถ้าสเปกนี้ล่ะครับ
    ATLHON 64 X2 BE-2350
    KINGTON 1 GB
    ASROCK ALIVE NF6G VSTA
    GALAXY 7300 GT

    มันจะเล่นไหวไม๊ครับ

    สูงหมดสบาย

  13. #13
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    เกมส์นี่GF6800 + แรม2กิ๊ก ก็ลื่นหัวแตกแล้ว มันกินแรมมากกว่าการ์ดจอซะอีก


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •