overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: over clock athlon 64 3000+ มือใหม่ คับแนะที

  1. #1
    OverclockZone Member AonClubZaa's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Talking over clock athlon 64 3000+ มือใหม่ คับแนะที

    คือผมใช้ AMD Athlon 64 3000+ คือเวลาคล็อก ผมปรับได้แต่ Frequency

    ปรับ Multiplier มะได้ ซึ่งค่าเดิมๆ มันอยู่ที่ 200 x 9 ซึ่งถ้าผมจา overclock

    โดยปรับ ค่า Frequency อย่างเดียว จาก 201 202 203 ขึ้นไปเรื่อยๆ โดย

    ไม่ปรับอย่างอื่นเลย จะเป็นอันตรายอ่าไรไหมครับและผมทำถูกวิธียังอ่าครับ

    หรือเค้าไม่ได้คล๊อกกันแบบนี้

  2. #2
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    ปรกติเค้าก็ปรับกันที่ fsb แหละครับ

    เดี๋ยวนี้หา CPU ที่ปรับตัวคูณได้ยากมาก


  3. #3
    OverclockZone Member AonClubZaa's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    อ่าครับ ขอบคุณครับ แร้วเราจารู้ได้ไง ว่าเราจาปรับ ได้จนถึงเท่าไหน

    ถึงจาเสถียร ถึงจาเป็นค่าที่เราไปได้สุดๆ อ่าครับ
    Last edited by AonClubZaa; 25 Nov 2006 at 23:52:32.

  4. #4
    OverclockZone Member AonClubZaa's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    บอกหน่อยสิครับบบ ไม่กล้าลากกัวเปิดไม่ติด กัวเจ๊ง

  5. #5
    OverclockZone Member AonClubZaa's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    ใช้บอร์ด Chaintech VNF 4 Ultra อ่าครับ

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ปรับขึ้นไปจนกว่ามันจะเริ่มแฮ้งนะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •