overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ลงCrysisไม่ได้ครับ ขึ้นแบบนี้ - -

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default ลงCrysisไม่ได้ครับ ขึ้นแบบนี้ - -

    ช่วยทีคับ แผ่นเสียรึเปล่าไม่รุอ่า
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member naeza777's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2007
    Location
    เขาสนามแจง

    Default

    เป็นตอนลงแผ่นแรกหรือแผ่น2ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default

    แผ่นแรกคับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default

    ดันๆ

  5. #5
    OverclockZone Member naeza777's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2007
    Location
    เขาสนามแจง

    Default

    ลองลงอีกทีครับ พอขึ้นอย่างนี้ก็เลองปลี่ยนเป็นแผ่น2ครับแล้วกด retry จำไม่ค่อยได้เพราะผมก็เคยเป็นซื้อแผ่นจากบ้านหม้อ

  6. #6
    OverclockZone Member naeza777's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2007
    Location
    เขาสนามแจง

    Default

    ได้ผลยังไงก็มาบอกด้วยนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    ตามท่านบนเลยเปลื่ยนเป็นแผ่นสองต่อ แล้วกด Retry

  8. #8
    OverclockZone Member choat's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    ราชบุรี อ.วัดเพลง

    Default

    ผมก็เคยเจออาการคล้ายๆกันครับตอนลง L o s t P l a n e t
    คือว่าแผ่นที่ผมลงนั้นไม่ได้copy มาจากแผ่นโดยตรง แต่copy จากไฟล์ที่อยู่ในเครื่อง
    ผมแก้โดยการ copy ไฟล์ทั้งหมด(2แผ่น) ลงไว้ในคอมก่อน (สร้างโฟร์เดอร์ใหม่)
    แล้วค่อยมาติดตั้งทีหลัง
    ปล.ถ้าผิดต้องขออภัยด้วยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default

    ได้หละครับ ต้องเปลี่ยนแผ่นไปเปลี่ยนมา

    เมื่อยเลย เหอๆ

    ขอบคุณมากครับสำหรับทุกความคิดเห็น


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •