ใคร อัพเดต Vista เป็น Service Pack 1 แล้วบ้าง
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 37

Thread: ใคร อัพเดต Vista เป็น Service Pack 1 แล้วบ้าง

  1. #1
    OverclockZone Member dek-kom's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007
    Location
    http://www.krapalm.com/

    Default ใคร อัพเดต Vista เป็น Service Pack 1 แล้วบ้าง

    ไม่ทราบว่าใคร อัพเดต Vista เป็น Service Pack 1 แล้วบ้าง
    ผมไม่กล้าอัพเดต เพราะผมใช้ คีย์ปลอม กลัวอัพเดตแล้วมัน Actived ไม่ผ่าน
    ใครทำแล้วบอกหน่อยครับผลเป็นไงบาง

  2. #2
    dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    คีย์ปลอม? หุหุ แนะนำให้MO...
    ผมลองแร้วคับ64บิทเร็วดียังไม่เจอปัญหา

  3. #3
    OverclockZone Member Jupis's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    แถวๆซาฟารีเวิล์ด,แฟชั่นไอส์แลนด์

    Default

    ลงแล้วครับ แล้วก็ลบแล้วครับ -*-

    พอผมลง Pack 1 ปุ๊บ ไรท์แผ่นไม่ได้ปั๊บ ไม่รู้ว่ามันเกี่ยวอะไรกัน แต่ที่รู้ๆมันไรท์แผ่นไม่ได้

    แล้วมันขึ้นเกี่ยวกะ SCSI ด้วย ไม่รู้เป็นบ้าอะไร พอกลับมาใช้อันเดิมดันไรท์ได้ เฮ้อ...........

  4. #4
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    ลงแล้ว และกลับมาใช้ XP ดีกว่า

    ปล.ทั้ง 32 64bit เลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member au5204's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by dek-kom View Post
    ไม่ทราบว่าใคร อัพเดต Vista เป็น Service Pack 1 แล้วบ้าง
    ผมไม่กล้าอัพเดต เพราะผมใช้ คีย์ปลอม กลัวอัพเดตแล้วมัน Actived ไม่ผ่าน
    ใครทำแล้วบอกหน่อยครับผลเป็นไงบาง
    อับมาแล้วครับใช้ได้ไม่มีปัญหาครับ แล้วลง crack ตัวใหนล่ะครับถ้า soft mod ผ่านฉลุยครับ



  6. #6
    OverclockZone Member ha_tori's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    ปัตตานี

    Default

    เอามาจากไหนกันครับ Service Pack 1 จะลองลงดูมั้ง

  7. #7
    OverclockZone Member nuttapum_plum's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    ยังไม่ได้ Update เพราะไม่มีเวลา

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Oct 2007

    Cool

    เร็วดีครับ

    Last edited by alice; 5 Apr 2010 at 19:26:00.

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    อัพแล้วเช่นกันครับผม ทุกอย่าง OK

  10. #10
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    อัพแล้วเหมือนกันมันยอดมาก ส่วนแครกใช้ แครกกับ bios ไม่มีปัญหาอะไร

  11. #11
    OverclockZone Member potogus's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    ผม อัพเดพsp1แล้ว มันไรท์แผ่นไม่ได้อะ เหมือนท่าน repต้น ๆ เลยไม่รู้เป็นไรเอ่อ ไม่ใ่ช่สิ ลงบางโปรแกรมไม่ได้ และใช้neroไม่ได้นะครับ แต่ บางโปรแกรมที่ใเอาไว้เบิร์นแผ่นcd-dvdก้ยังสามารถใช้ได้ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member dek-kom's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007
    Location
    http://www.krapalm.com/

    Default

    มีหลายเสียงมากมาย ผมจะกล้าอัพดีไหมเนี่ย เหอ ๆๆๆๆ

  13. #13
    OverclockZone Member gobgab's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2007

    Default

    ใช้ vista home premium อัฟได้มั้ย

  14. #14
    OverclockZone Member boot147's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2006
    Location
    Klongtoey

    Default

    ขอแครกมั่งสิคับ อยากได้มากๆใบ้ก็ได้

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jul 2007

    Default

    อยากใช้modดีสุดไม่มีปัญหา

  16. #16
    OverclockZone Member ratth's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2007
    Location
    อ.แกลง จ.ระยอง/คลอง5 ปทุมธานี

    Default

    อัพแล้ว ตามลายเซ็นเลยครับ ผม MOD BIOS เอา เสมือนแท้ๆเข้าเว็บแพทช์ทุกอย่างได้ตามปกติ

  17. #17
    OverclockZone Member Tayajai's Avatar
    Join Date
    10 Sep 2007
    Location
    มุกดาหาร

    Default

    SP1 ออกมาเเล้ว ลงเเล้ว โปรแกรมต่าง ๆ ผล Test ลดลงครับ ยิ่งการ์ดจอ ตกฮวบ เลยกลับไปใช้ XP เเล้ว

  18. #18
    OverclockZone Member Lightwave's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007

    Default

    ใช้แล้วลื่นดีครับ ลองแล้วมั้ง 32 และ 64 แต่ 64 แน่ไวขึ้นกว่าเดิมมากครับ

    ผมใช้แครก softmod ครับ

  19. #19
    OverclockZone Member ยองยองซอย's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    ลำปาง/เชียงใหม่

    Default

    Quote Originally Posted by gobgab View Post
    ใช้ vista home premium อัฟได้มั้ย
    ได้ครับผมใช้อยู่ ลงตัวไฟนอลเลย แหล่ม ใช้ OEM ป่าว ถ้าใช่ ลงเลยไม่มีปัญหา
    ผมโหลดจาก monavista อ่ะครับ
    ปล ตอนลงลงนานนิดนึงนะครับ ราวๆชั่วโมงนึง เต็มๆเลย ทีแรกคิดว่าเดี้ยงไปล่ะ ตอนมันลงวนไปวนมาก็อย่าไปตกใจ มันกำลังลงตัวอัพเดต - -" ใจหายหมด

  20. #20
    OverclockZone Member dek-kom's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007
    Location
    http://www.krapalm.com/

    Default

    เดวว่างๆๆผมจะลองอัพเดตดูครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •