overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: Overclock การ์ดจอไม่ได้ช่วยด้วยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member nssrone's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default Overclock การ์ดจอไม่ได้ช่วยด้วยครับ

    มันเป็นแบบนี้นะครับ
    ไฟล์แนบเอกสาร ไฟล์แนบเอกสาร

  2. #2
    OverclockZone Member panut3617's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    ลาดพร้าว โชคชัย4

    Default

    ต้องกดคำว่าDetect Now ครับถึงจะลากได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member nssrone's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    กดดูแล้วครับ Detect Now ก็ไม่ได้ครับ งง จัง

  4. #4
    OverclockZone Member panut3617's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    ลาดพร้าว โชคชัย4

    Default

    riva เวอร์ชั่นไหนหรอครับ

  5. #5
    OverclockZone Member panut3617's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    ลาดพร้าว โชคชัย4

    Default

    ติ๊กเครื่องหมายถูกตรงallowแล้วใช่ไหมครับ

  6. #6
    OverclockZone Member nssrone's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default ใช้ RivaTuner v2.06

    และมันก็เป็นแบบนี้ครับผม
    ไฟล์แนบเอกสาร ไฟล์แนบเอกสาร


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •