overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20

Thread: ทำไมพอลากQ6600ไป350*9แล้ว.......

  1. #1
    OverclockZone Member guesstp's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008

    Default ทำไมพอลากQ6600ไป350*9แล้ว.......

    พอลากไป350*9อะครับเล่นcrysisได้สักพักแล้วจะเด้งออกมาเองอะครับ
    ถ้าไม่ลากแล้วเล่นจะไม่หลุดออกมาครับ ขอผู้รู้แนะนำทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ความร้อนกับยังไม่นิ่งดีครับ ค่อยๆดูครับว่าเป็นทีไร

  3. #3
    OverclockZone Member guesstp's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008

    Default

    มันก็แค่40กว่าเองนะครับ

    พึ่งซื้อg-powerมา

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ปรับอะไรไปมั้งง่ะ....

  5. #5
    OverclockZone Member guesstp's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008

    Default

    ปรับแค่fsbเองครับอย่างอื่นไม่ได้เตะเลย

  6. #6
    OverclockZone Member guesstp's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008

    Default

    ตะกี๋ลองเล่นcod4ก็หลุดครับแต่ทั้งสองเกมไม่มีอาการกระตุกใดๆเลยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ตะเองก็ลองเพิ่มไฟเข้าไปหน่อยจิ....

  8. #8
    OverclockZone Member guesstp's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008

    Default

    ตอนนนี้ใช้autoยุมันอาจจะให้น้อยไปใช่ปะครับ
    ถ้าใชควรตั้งไว้ที่เท่าไหร่ครับไฟเครื่องผมมันdroopประมาณ0.3-0.5คับ

  9. #9
    OverclockZone Member guesstp's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008

    Default

    ทามยังไงอะครัยท่านผู้รู้ทั้งหลายคร้าบ
    เศร้านะครับเนี่ยอุตส่าห์ไปซื้อg-powerมาเพื่อมาลากเลยคร้าบ
    แต่ลากแล้วเปนแบบนี้เนี่ยT T

  10. #10
    OverclockZone Member guesstp's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008

    Default

    ฮือๆท่านเดียท่านอืมพิเรียล พวกท่านเคยช่วยผมไว้
    กรุณามาช่วยผมอีกสักรอบด้วยคร้าบ ซื้อcpucoolerมาใหม่กะเอาสัก3.7อะครับ
    วันนี้ไปซื้อแรมของoczมีฮีตซิง1gบัส800*2กะเอามาลากเลยอะคร้าบ
    แล้วมันดันเป็นแบบนี้เศร้าครับ

  11. #11
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ก็ไม่เห็นบอกว่าปรับอะไรไปมั้งเลยง่ะ
    แล้วจะแนะต่อได้งัยเนี่ยะ....

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jan 2007
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    อย่าไปตั้ง auto หมดนะครับ พวกไฟแรมของ ocz ตั้งฟิกไว้เลย กับความถี่ pci-e ตั้งไว้ที่100 ก่อน

  13. #13
    OverclockZone Member guesstp's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008

    Default

    กรรมผมตั้งไว้ฟีนหมดปรับแค่fsbแล้วไฟแรมปรับไส้ที่2.1น่าจะพอไหมครับแล้วvcoreปรับเท่าไหร่หรอครับ

  14. #14
    OverclockZone Member naymong's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2007
    Location
    สะพานพระราม5 สะพานพระราม7 บางกรวย นนทบุรี กฟผ.

    Default

    ถ้าแค่ 3.1 GHz ลอง Vcore ดูซัก 1.4 น่าจะได้เหลือๆนะ ถ้ามันนิ่งแล้วสักพัก ค่อยลงลดเอาทีหลัง

    ไฟ Ram ยังไม่ต้องปรับมั้ง ถ้ามันยังทำงานไม่เกิน Bus ของมัน

    ส่วน CPU ปรับ Bus อย่างเดียวมันไม่ไปตามใจท่านแน่

    ถ้าให้ดีเอา Spec เครื่องมาแจง เดี๋ยวตา dears กับ ตาอิม จัดให้ได้

  15. #15
    OverclockZone Member guesstp's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008

    Default

    cpu Q6600
    M/B ASUS PK-C
    RAM OCZ 1G*2บัส800 CLมากะก่อง5-5-5-15มีฮีตซิงค์
    VGA ASUS 8800GT
    CPUCOOLER GIGABYTE G-POWER
    แนะนำด้วยนะคร้าบ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2007

    Default

    ปรับไม่ขึ้นเช่นกัน ขอด้วยคนครับ -*-

    เพิ่ม fsb เป็น 366 ใช้สักแป๊บยังดับเลยครับ แต่อย่างอื่น auto หมดเพราะปรับยังไม่เป็น

    cpu Xeon3075
    M/B 965P DQ6
    RAM Kington 1G*2 FPY5 week 10/07 แบบในรูปนี้เลยครับ

    VGA HD3650 512 SHAPPHIRE
    เดิมๆ ทุกชิ้น

    แนะนำด้วยคนนะครับ -*-

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Jul 2007

    Default

    ท่านเล่น Xeon เลยเหรอ โหดมากมาย

  18. #18
    OverclockZone Member TheBoat's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2006

    Default

    ขอมาแจมด้วยคนคับ d(T__T")b Q6600

    ปัญหาของผมคือ
    ถ้าตัว x9 จะดันบัสไปได้ที่ 368 (จะเอาที่378 = 3.4GHz แต่ดับคับ)
    ถ้าตัว x8 จะดันบัสไปได้ที่ 400 (กลับเปิดได้ปกติ แล้วก็น่าจะดันไปต่อได้ด้วยแต่ยังไม่ได้ลอง) -*-
    ทั้งๆที่ set อะไรทุกอย่างเหมือนกัน ต่างกันที่ตัวคูณแค่นั้น

    บอร์ด 965 DS3 3.3 ค๊าปปป

    ขอคำชี้แนะด้วยคับ

  19. #19
    OverclockZone Member naymong's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2007
    Location
    สะพานพระราม5 สะพานพระราม7 บางกรวย นนทบุรี กฟผ.

    Default

    Quote Originally Posted by TheBoat View Post
    ขอมาแจมด้วยคนคับ d(T__T")b Q6600

    ปัญหาของผมคือ
    ถ้าตัว x9 จะดันบัสไปได้ที่ 368 (จะเอาที่378 = 3.4GHz แต่ดับคับ)
    ถ้าตัว x8 จะดันบัสไปได้ที่ 400 (กลับเปิดได้ปกติ แล้วก็น่าจะดันไปต่อได้ด้วยแต่ยังไม่ได้ลอง) -*-
    ทั้งๆที่ set อะไรทุกอย่างเหมือนกัน ต่างกันที่ตัวคูณแค่นั้น

    บอร์ด 965 DS3 3.3 ค๊าปปป

    ขอคำชี้แนะด้วยคับ
    ทำไมมันดับง่ายจัง ใช้ Sink อะไรอยู่ท่าน เพิ่มไฟไปเท่าไหร่แล้วจ๊ะ

  20. #20
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    เพิ่มไฟคับ เพิ่มไฟ อัดเข้าไป เดี่ยวดีเอง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •