overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: 9600gt อาการแบบนี้ การ์ดเจ๊ง หรือ ไฟไม่พอครับ

  1. #1
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default 9600gt อาการแบบนี้ การ์ดเจ๊ง หรือ ไฟไม่พอครับ

    ตอนนี้ใช้ปกติ แต่ต้องลด คอร์ เหลือ 625 ทดสอบทุกอย่างผ่านหมด

    แต่ถ้าใช้ คอร์เดิมๆ 650 ไม่สีก็แตก ค้าง รีสตาร์ทไปเลย

    สเปกตอนนี้
    c420@2.8
    conroe1333
    ram 1g x 2
    SPARK 9600gt
    Live Value
    1 HDD
    1 DVDRW
    Power Supply 450w ติดเคสครับ อ่านมาบางกระทู้เห็นบอกว่าเคสเดิมๆเล่นได้ครับ

    ต้องลด คอร์ แบบนี้การ์ดเจ๊ง หรือ ไฟไม่พอครับ กลัวซื้อ psu มา แต่ก็ต้องลดคอร์อยู่ดีจะได้ไปเครมเอาดีกว่าไม่เปลืองเงิน

  2. #2
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    ไฟไม่พอแน่นอนครับ ซื้อ PSU มาปัญหานี้ก็จะหมดไปครับ ไม่ต้องลดคอร์ครับ เพราะการ์ดมันเป็นเสป็คเดิม ไม่ได้ OC มาจากโรงงาน ลดคอร์ดการ์ดไม่เจ๊งครับ แต่มันเป็น Core ที่มาตรฐานไม่จำเป็นต้องลด

  3. #3
    OverclockZone Member ๐ผ่านมาเจอ๐'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ปากช่อง(ในป่าลึก)

    Default

    ใช้การ์ดจอขนาดนี้ ต้องยอมเปลี่ยนPSUแล้วล่ะครับ ใช้ติดเคสจ่ายไม่ไหวแน่

  4. #4
    OverclockZone Member bowling_ocz's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006

    Default

    เปลี่ยน Power เถอะครับเดี๋ยวมันจะพาลเจ๊งทั้งเครื่องนะ มันจ่ายไฟให้ทั้งเครื่องลงทุนกับมันนิดก็ดีครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    น่าจะไฟไม่พอครับผม

  6. #6
    OverclockZone Member moohoo's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    ลาดพร้าว87

    Default

    ไฟไม่พอ

  7. #7
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default

    ขอบคุณทุกท่านที่ลงความเห็นเหมือนกันนะครับ

    ผมเลยสงสัยว่า ทำไมผมลด คอร์ลง แค่ 25 mhz (จาก 650 เหลือ 625 )
    ผมรัน 3dmark ได้เป็นชั่วโมงเลยครับ เล่น BF2 ก็ไม่มีหลุด

    แต่หาก ใช้ สแตนดาร์ดคอร์เดิม 650 แค่นี้เองจะทำให้ถึงกับไฟไม่พอเลยเหรอครับ
    หากไม่พอน่าจะไม่พอ ที่ 625 mhz ด้วยสิครับ


    จะมีร้านไหน ให้เราลองพาวเวอร์ก่อนไหมเนี่ย ถ้าใช้ได้เอา ถ้าเปลี่ยนแล้วใช้ไมได้ ก็ไปเครมการ์ดแทน

  8. #8
    OverclockZone Member tomsiam01's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2007

    Default

    Tsunami 580W 900 กว่าบาท ก็เล่นได้สบาย แล้ว คราบ

  9. #9
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    ลองเล่นที่ 630-640 ดูยังครับว่ามันดับหรือป่าว!!

  10. #10
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default

    Quote Originally Posted by meen182 View Post
    ลองเล่นที่ 630-640 ดูยังครับว่ามันดับหรือป่าว!!
    ดับครับ

  11. #11
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    แบบนี้ PSU ครับไม่ได้เป็นที่การ์ดจอแน่นอน

  12. #12
    OverclockZone Member Arkantos's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007
    Location
    คนกรุงเทพฯ-ทำงานสุราษฎร์ธานี

    Default

    ไฟไม่พอนิ

  13. #13
    OverclockZone Member Jopang's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007

    Default

    PSU ไฟไม่พอแน่ๆ เปลี่ยนไปเถอะครับ
    เอาแบบหวัดเต็มๆนะ
    เป็นผม ผมไม่ยอมเสีย VGA ราคา 6-7 พัน เพราะไอ้ PSU ติดเคสเน่าๆหรอกครับ

  14. #14
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default

    คร๊าบบบ เดี่ยวไปหา psu มาเปลี่ยนแล้วคราบ

    ดับ ผม นี่คือ ไม่วูปรีสตาทนะ แค่เด้งมาหน้าจอ เลยติดสงสัยครับ

    ขอบคุณมากๆเลยครับท่านทั้งหลาย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •