overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 4 of 4

Thread: การ์ดจอ ati มีปัญหาครับ

  1. #1
    OverclockZone Member banana5658's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2008

    Default การ์ดจอ ati มีปัญหาครับ

    พอดีผมใช้การ์ดจอของ RADEON 9600 Pro อยู่ครับทำไหมมันใส่แรม 2 ตัวแล้วลงไดเวอรไม่ได้อ่ะครับแต่ใส่ตัวเดียวลงได้แต่พอลงไดเวอร์เสร็จเอาแรมอีกตัวมาใส่ไดเวอร์มันก็จะหายไปเลยครับไม่ทราบว่าเป็นที่อะไรครับ ช่วยหน่อยนะครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jan 2007
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    บอร์ดใช้ ดูอัลแรมเปล่าครับ ถ้าใช้แรมคนละชนิดกัน แล้วเสียบแผงแรมเพื่อใช้ดูอัลแรม อาจจะมีปัญหา ยิ่งบอร์ดรุ่นเก่าแล้วยิ่งเลือกแรมแบบคู่ด้วย

  3. #3
    OverclockZone Member banana5658's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by mazz View Post
    บอร์ดใช้ ดูอัลแรมเปล่าครับ ถ้าใช้แรมคนละชนิดกัน แล้วเสียบแผงแรมเพื่อใช้ดูอัลแรม อาจจะมีปัญหา ยิ่งบอร์ดรุ่นเก่าแล้วยิ่งเลือกแรมแบบคู่ด้วย
    แต่ผมลองเอาการ์ดจอของเพื่อนมาใส่ไม่มีปัญหาเลยครับหรือเอากันเก่าก็ไม่มีปัญหาเหมือนกันครับผมก็เลยงงว่ามันเป็นที่การ์ดจอใช้ป่ะครับ การ์ดของเพื่อน nvidia อันเก่าผม radeon9550ครับ
    แล้วงี้ผมจะเอาไปเคลมได้ป่าวครับเพราะว่าเพิ่งเคลมมาอ่ะครับ
    แต่ก็ขอบคุณครับสำหรับคำแนะนำดีๆๆครับ

  4. #4
    OverclockZone Member dekthaitp's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default

    รุ่นเดียวกับผมเลย 9600Pro 256mb
    ผมก็ใช้แรม 2 ตัวนะ ไม่มีปัญหาครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •