คอมหน้าร้านต้องลง Windows XP ของแท้มั้ยครับ
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: คอมหน้าร้านต้องลง Windows XP ของแท้มั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member boomexplorer's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2007

    Default คอมหน้าร้านต้องลง Windows XP ของแท้มั้ยครับ

    พอดีผมเปิดร้านซ่อมคอมครับผม อยากทราบว่า คอมที่ไว้ตั้งหน้าร้านเอาไว้ใฃ่งาน จำเป็น่มั้ย ที่จะต้องลงวินโดว์ของแท้ ครับผม

  2. #2
    OverclockZone Member us---army's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    บางกะปิ เสรีไทย

    Default

    ผมว่าถ้าเป็นร้านก็น่าจะลงของแท้นะครับ เดี๋ยวเจอตรวจสอบ

  3. #3
    OverclockZone Member Nonfocus's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2007

    Default

    ผมว่า ไม่ต้องหรอกครับ ไม่ค่อยตรวจหรอก ของวินโดวส์ น่ะ
    ถ้าเป็นเกมออนไลน์ ก็อีกเรื่องนึง

    ^_________________________^

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Aug 2007

    Default

    มีเป็นไม้กันหมา

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Feb 2008

    Default

    ร้านซ่อมเค้าไม่ค่อยตรวจหรอกครับแต่ถ้าเป็นร้านแกมส์ออนไลน์ระวังให้ดี ตรวจบ่อยมากๆ ถ้าอยากรู้ว่าจะลงตรวเมื่อไหร่ให้เช็คกับพวกร้านเกมส์ หรือถ้าร้านเกมส์อยู่ดีๆก็ปิดหลายๆร้านก็แน่นอนครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Squall's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007

    Default

    มีไว้ก็ดีนะครับเผื่อไว้ มานคุ้มกว่าเสียน่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member LegendORC's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2008

    Default

    หงะ ร้านเกมออนไลน์นี่เห้นเค้าบอกว่าไม่ตรวจลิขสิทธิ์วินโดวส์นี่ครับ ถ้ามีคนมาตรวจเค้าบอกว่าพวกนี้มันแอบอ้างนี่นา

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by LegendORC View Post
    หงะ ร้านเกมออนไลน์นี่เห้นเค้าบอกว่าไม่ตรวจลิขสิทธิ์วินโดวส์นี่ครับ ถ้ามีคนมาตรวจเค้าบอกว่าพวกนี้มันแอบอ้างนี่นา
    มันมาพอๆกะมาตรวจเกมส์เลยละคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •