overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: BenQ Joybook S32B เป็นไงบ้างครับจะไปซื้อวันนี้

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jan 2008

    Default BenQ Joybook S32B เป็นไงบ้างครับจะไปซื้อวันนี้

    BenQ Joybook S32B เป็นไงบ้างครับจะไปซื้อวันนี้ พี่ๆ น้องๆ แนะนำหน่อยครับ

    http://www.benq.co.th/products/joybo...&page=features

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jan 2008

    Default

    **โดยผมจะเพิ่มแรม โดยเอา 1GB ตัวเดิมออก แล้ว เอา ram 2GB * 2 มาใส่ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member independent131's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2007
    Location
    BKK

    Default

    ดีครับ รองรับงานทั่วๆไปได้หมด ถ้าไม่ใช้เล่นเกมส์อ่ะนะ

  4. #4
    OverclockZone Member bankkanb's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2007
    Location
    bkk

    Default

    ทั่วไปก้ดีครับ แต่ผมว่าน่าจะหาตัวการ์จอแรงกว่านี้หน่อยก็ดีนะคับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jan 2008

    Default ..

    Quote Originally Posted by bankkanb View Post
    ทั่วไปก้ดีครับ แต่ผมว่าน่าจะหาตัวการ์จอแรงกว่านี้หน่อยก็ดีนะคับ
    แนะนำตัวไหนหรอครับ อยากได้ จอ 12 13 นิ้วอะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member independent131's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2007
    Location
    BKK

    Default

    ต้องถามก่อนว่าใช้งานด้านไหน แล้วงบเท่าไหร่

  7. #7
    OverclockZone Member beersonic's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006

    Default

    จอ 13 นิ้วส่วนใหญ่มีแต่ VGA on board อ่ะคับ ถ้าอยากได้ VGA แรงกว่านี้คงต้องไปดูพวกจอ 14 นิ้วแทน

  8. #8
    OverclockZone Member cybernetx's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007

    Default

    ผมใช้รุ่น S32W LM15 สเปกตามลายเซนต์ครับ คล้ายๆ S32B แต่ CPU เร็วกว่า ทำงานทั่วไปดีครับ ดูหนัง ฟังเพลง เล่น net เขียนโปรแกรม โอครับ ส่วนเกมก็พอเล่นได้ตามประสาออนบอร์ดอย่าไปเอาอะไรมากครับ ข้อดีของมันผมว่าดีตรงเครื่องเล็ก น้ำหนักเบา เอาไปไหนมาไหนโอเคดีครับ ผมแนะนำว่าถ้าไม่ใช่คนรักษาคอมจริงๆ ซื้อ S32B ดีกว่าครับ เพราะเครื่องสีดำ ของผมเครื่องสีขาวมันสกปรกง่ายต้องคอยเช็ดบ่อยๆ จะเอาไปใช้ที่ที่มีฝุ่นหน่อยก็ไม่อยากเอาไปแล้ว

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Feb 2008

    Default

    ถ้า จะเล่น dota ต้องลงไดเวอร์เสียงตัวใหม่ คร้าบบบบบไม่ งันมันจา ขึ้นจอฟ้าคร้าบบบบ
    แต่ โดยรวมก็ ok ครับ่่่่่่่่่่่่่่่

  10. #10
    OverclockZone Member SuKy's Avatar
    Join Date
    13 Apr 2007
    Location
    Earth

    Default

    ในความคิดผมๆว่า 2Gb*2 ไม่คุ้มครับ เสียตังโดยใช่เหตุ เพราะขนาดของผม S41 แรม 2Gb + vista ultimate + การ์ดจอแชร์แรมไปอีก 768Mb แล้วไปเล่นเกมส์หนักๆอย่าง COD4,Bioshock แรมยังเหลือเลย ใช้ไม่เคยหมด ="=

    ปล.แล้วแต่ความพอใจครับ

  11. #11
    OverclockZone Member independent131's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2007
    Location
    BKK

    Default

    ถ้าคิดจะลงวิสต้า 4G กำลังดี
    แต่ถ้าลงแค่ xp 2G ก็พอแล้วครับ ใส่4G ไปก็ใช้ไม่ถึงอยู่ดี


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •