overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: ช่วยผมหน่อยมีปันหาเรื่อง windows อะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member neung234's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2007

    Default ช่วยผมหน่อยมีปันหาเรื่อง windows อะครับ

    คือ srt up แล้วมันไปค้างอยู่ตรง

    setup is starting windows แล้วมันก็ค้างอยู่ตรงนั้นหละคับ

    ลองเปลี่ยน ฮาดดิส แล้ว

    flash bios แร้ว

    ถอดพวกการ์ด ที่ไม่จำเป็น ออก แล้ว

    มานเปงที่อารายอ่าคับ

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ลองขัดแรมดูคับ

  3. #3
    OverclockZone Member neung234's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2007

    Default

    จัดไป ขอขัดแป๊บ

  4. #4
    OverclockZone Member neung234's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2007

    Default

    จาหายไม๊เนี่ย

  5. #5
    OverclockZone Member neung234's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2007

    Default

    มานก็ยางเป็นอยู่แหละครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Teardrop's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    เปลี่ยน HDD นี้ Clone มะปะงับ ? หรือลง window ใหม่ ?

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Jan 2008
    Location
    นครปฐม

    Default

    เข้า safe mode (กด F8 ตอน boot เครื่อง) แล้วลอง ใช้ system restore ไปยังวันที่เครื่องคอมของเราปกติดูครับ
    ถ้าไม่หายก็คงต้องลง window ใหม่ (เป็นที่ Window"")

  8. #8
    OverclockZone Member ratth's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2007
    Location
    อ.แกลง จ.ระยอง/คลอง5 ปทุมธานี

    Default

    ลองเข้า Safemode ดูยังครับ (กด F8 ตอนก่อนโลโก้ XP ขึ้นมา) ถ้าเข้าได้ก็ลง Windows ใหม่ไปเลยครับ ไม่งั้นก็ต้องไปนั่งแก้พวก Startup กับ Services และพวก Driver ด้วย

  9. #9
    OverclockZone Member neung234's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2007

    Default

    ลงใหม่อย่างเดียวค๊าบ

  10. #10
    OverclockZone Member neung234's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2007

    Default

    มัน เปง harddisk ที่ไม่มีข้อมูลอ่า

    คือตอนแรก อะลงได้คับ

    แต่ว่าเข้าไปแล้วมันค้าง

    เลยฟอแมทใหม่ดูเลย

    ปากดว่า safe ก็เข้าไม่ได้

    พอลงใหม่ก็ไปค้างอยูตรงนั้นแหละคับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Mar 2007

    Default

    แผ่นวินโดส์หรือว่า cdrom dvd ท่านมีปัญหาป่ะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member neung234's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2007

    Default

    ม่ายมีนะคับเพราะผมใช้ เปง เอ็กเทอนอล ซื่องเอาไปลงเครื่องอื่นได้งะคับ และแผ่นวินโด้ก็ลงเครื่องอื่นได้เช่นกัน

  13. #13
    OverclockZone Member neung234's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2007

    Default

    จาเป็นที่อะไรได้บ้างอะคับ

  14. #14
    OverclockZone Member neung234's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2007

    Default

    แง่มๆ

  15. #15
    OverclockZone Member Teardrop's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    งง สรุป HDD เดิมลง window ใหม่
    หรือ HDD ใหม่ window ใหม่ด้วย ?


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •