overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: ช่วยด้วยคับ COD4 ลงไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default ช่วยด้วยคับ COD4 ลงไม่ได้

    ผมซื้อแผ่นก๊อบมานะครับ


    เปิดในแผ่นมาก็จะมีไฟล์ตามรูปครับ

    แล้วก็ก็อบไฟล์หลักไปไว้ในไดร์ D คับ

    แล้วก็แตกไฟล์ ได้ตามรูปครับ

    ก็เข้าไปกด setup มันขึ้นตามรูปครับ

    ต้องทำไงต่อหรอครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    ตามรูปสุดท้ายที่เป็นสีดำๆ

    มันให้ใส่ key ไช่มั้ยคับ

    ผมก็ก๊อบคีไปใส่แล้วมันขึ้นแบบนี้ครับ
    รูป รูป

  3. #3
    OverclockZone Member Birdcomloso's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2007
    Location
    เชียงใหม่ ..จำหน่าย Plugin Power Meter ครับ

    Default

    สงสัยตัวของท่าน จะเป็น ตัว rip มา กด enter ดูครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    พอกด Enter แล้วก็จะขึ้นตามแบบ rep ที่ 2 คับ

  5. #5
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    ใครรุ้ช่วยทีครับ อยากเล่นมากกกกกกกก

  6. #6
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    084 079 1166

    ยิงมาก้ได้คับ เดี๋ยวผมโทรกลับ

    อยากเล่นมากกกกกกกกกกก TTTTTT

  7. #7
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    ดันหน่อย

    ท่านเซียนทั้งหลายช่วยทีงับๆๆ

  8. #8
    OverclockZone Member optimum's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2007

    Default

    ซื้อแผ่นแท้ ดีสุดคับ ~~~ ผมหลวมตัวซื้อ แผ่นก๊อป มา 3 เกม ยังเสียวๆอยู่ จะมีปัญหาไม๊ ~~!

  9. #9
    OverclockZone Member Birdcomloso's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2007
    Location
    เชียงใหม่ ..จำหน่าย Plugin Power Meter ครับ

    Default

    Quote Originally Posted by Talent`aOn View Post
    ตามรูปสุดท้ายที่เป็นสีดำๆ

    มันให้ใส่ key ไช่มั้ยคับ

    ผมก็ก๊อบคีไปใส่แล้วมันขึ้นแบบนี้ครับ
    ภาพนี้ คงเป็นในส่วนของการ คลายไฟล์ ลงไปให้ H.D.D ครับ แต่ทำไมมัน มี error ด้วย ( ผมยังไม่เคยใช้ ตัวนี้เลย ปกติที่โหลดมาจะเป็น setup ธรรมดาครับ ตัว RIp มาไม่เคยลอง ) ตัว rip มาส่วนมากไม่ต้อง ใช้ cd-key ในการติดตั้ง

  10. #10
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    Quote Originally Posted by Birdcomloso View Post
    ภาพนี้ คงเป็นในส่วนของการ คลายไฟล์ ลงไปให้ H.D.D ครับ แต่ทำไมมัน มี error ด้วย ( ผมยังไม่เคยใช้ ตัวนี้เลย ปกติที่โหลดมาจะเป็น setup ธรรมดาครับ ตัว RIp มาไม่เคยลอง ) ตัว rip มาส่วนมากไม่ต้อง ใช้ cd-key ในการติดตั้ง
    แง่วว

    ใครเคยเจอแบบนี้ ช่วยบอกทีเด้ออ

  11. #11
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    ดันนนน

  12. #12
    OverclockZone Member Birdcomloso's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2007
    Location
    เชียงใหม่ ..จำหน่าย Plugin Power Meter ครับ

    Default

    1.After extracting the .7z file, don't move the extracted folder !!!
    Otherwise it won't work.
    I did it and it gave me the same error as it did with the rest...
    I deleted the folder and extracted the .7z fil a second time.
    Just leave the folder on your desktop, run the setup and it will work.

    บังเอิญ ผม ไปเจอ ver Rip ที่ฟรั่ง ปล่อยให้ดูด แล้วเขาลง วิธีการทำ ตามข้างบนครับ ลองทำตามดูนะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    รังสิต

    Default

    ทำถูกแล้วครับ ผมก็มีแผ่นแบบท่านแหละ คือ enter และรออย่างเดียวไม่นานหรอก มันก็จะลงให้ครบ 100% ไม่ต้องสนใจ error นะครับ ตอนแรกผมก็แปลกใจ ทำไมมี error แต่สักพัก มันก็จะรันต่อไปเอง พอเสร็จแล้วก็เล่นได้เลย ไม่ต้อง crack จะมี icon cod4 SP ที่ desktop

  14. #14
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    เคยเจอแบบนี้ในเกมส์GTA_San เกมส์เดียวอ่ะคับ รอมันแตกไฟล์ในซีนานโขอยู่เหมือนกัน โหลดมาแค่600mbเอง แตกเสร็จ4gbกว่าๆ

  15. #15
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    อ๋อ ขอบคุนมากครับ ไว้จะลองดู


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •