overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 4 of 4

Thread: ใช้ Audigy value แล้วตอนต่อเน็ตแล้วเครื่องค้างไปเลย!!

  1. #1
    OverclockZone Member panda_exterme's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default ใช้ Audigy value แล้วตอนต่อเน็ตแล้วเครื่องค้างไปเลย!!

    ใช้ Creative Audigy Value PCI แล้วตอนต่อเน็ต (ใช้ Analog Modem 56K) เครื่องค้างไปเลย...แต่หากใช้ไม่พร้อมกันก็ไม่เป็นไร??? ท่านใดมีปัญหาแบบนี้บ้าง...ช่วยแนะนำที

    spec
    Asus Case TA Series
    Asus ATX 550W.
    Intel Core2 E6350
    Asus P5B-E
    Asus EN7600GT PCI-Express x16
    DDR2 800 2GB Dual Kingston Hynix Mem Chip
    Boston Speaker
    Asus DVD-RW SATA
    WDC 320GB SATAII

    Analog Modem PCI 56K Aztech

  2. #2
    OverclockZone Member kopkid's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2006
    Location
    LPG CNX BKK

    Default

    สลับช่อง PCI ใหม่ อาการเหมือน IRQ ชนกันกับ MODEM
    ลองดูก่อน

  3. #3
    OverclockZone Member panda_exterme's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    บอร์ด P5B มีช่อง PCI 3 ช่อง
    ช่องที่ 1 เสียบไม่ได้เพราะการ์ดจอกินพื้นที่
    ช่องที่ 2 เสียบ Modem
    ช่องที่ 3 เสียบ Sound Card

    -ทดลองสลับช่องเสียบ 2,3 แล้วเครื่องค้างตอนใช้งานพร้อมๆ กัน...เลยต้องเก็บเข้ากรุ

    -ทดลองถอด Sound : Audigy Value ออก เเล้วช่องเดียวกันลองเสียบ Sound Blaster 5.1 เข้าไปก็ฟังได้ตามปกติ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    audigy value มักจะมีอาการชนกับ modem 56 k เสมอๆครับผม
    ยังไงอัพเดทไบออสและ fix IRQ ดูเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •