overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: คือว่าการ์ดจอของ ATI จะใส่กับเมนบอร์ด nvidia ได้หรือเปล่าครับ

  1. #1
    OverclockZone Member indy075's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2008

    Default คือว่าการ์ดจอของ ATI จะใส่กับเมนบอร์ด nvidia ได้หรือเปล่าครับ

    ผมเห็นราคาการ์ดจอ ATI มันถูกกว่าของ nvidia ครับ


    ถามผู้รู้ช่วยตอบด้วยครับ

    ขอบคุณร่วงหน้าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member scops's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default

    board ตัวไหนละครับ ระบุมาด้วยซิ

  3. #3
    OverclockZone Member indy075's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2008

    Default

    galaxy 650i ultra

  4. #4
    OverclockZone Member amed's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ไม่รู้ได้หรือเปล่าแต่ของผม บอร์ด ATI ใส่การ์ด Nvidia ครับผม

  5. #5
    OverclockZone Member kongi's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006
    Location
    ต.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง โคราช 091-4757586

    Default

    ใส่ไดทุกตัวครับ
    ถ้าช่างคนใหนบอกว่าเป็นเพราะสาเหตุนี้ล่ะก็
    มั่วครับ
    ผมเคยลองมาหลายคู่แล้วไม่เคยมีปัญหา
    นอกจากการ์ดจอเสีย

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ใส่ได้
    ถ้าไม่ได้เอา กระทู้ด้านล่องเป็นประกันเลย ^^

  7. #7
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    ผมมารับบาปจากท่าน TWK. นะขอรับบบ

  8. #8
    OverclockZone Member kongi's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006
    Location
    ต.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง โคราช 091-4757586

    Default


  9. #9
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    ได้ทุกรุ่นการ์ดพังใช้ไม่ได้เท่านั้น

  10. #10
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    ได้ดิ ผมใช้อยู่ ข้ามค่ายกันเป็นว่าเล่น

    อิอิ

    บอร์ด N-Force การ์ดจอ ATi อิอิ

  11. #11
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ได้แน่ๆ เคยใส่ HD 3850 มา ปกติดี
    ใหลลื่น


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •