overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: จะใช้NoteBookต่อเน็ต จากPcที่มีโมเด็มต้องทำยังไงครับ ? ลองมาอ่านรายละเอียดหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member flowerpot's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ดาวเคโรน

    Default จะใช้NoteBookต่อเน็ต จากPcที่มีโมเด็มต้องทำยังไงครับ ? ลองมาอ่านรายละเอียดหน่อยครับ

    คือผมมี PC อยู่แล้วก็โมเด็มของทรูอยู่หนึ่งตัว แล้วทีนี้ซื้อ NoteBook มาครับ ต้องการจะต่อเน็ต ต้องทำยังไงบ้างครับ (โมเด็มใช้สายแลนต่อครับ)

    * ต้องการเอา N/B ไปต่อเน็ตเล่นเกมอีกห้องนึงน่ะครับ

    ผมต้องทำยังไง หรือต้องซื้ออะไรเพิ่มบ้างครับ

    ขอบคุณครับผม ^^ คือไม่รู้เลยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member flowerpot's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ดาวเคโรน

    Default

    N/B ของ BenQ รุ่น R56 ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member kaofong's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    เป็นผมก็หาซื้อไวเลสเราท์เตอร์แบบ all in one(ที่เป็นโมเด็ม แล้วก็ไวเลสเราท์เตอร์ในตัว) คับ ง่ายดีตอนนี้ไม่เกินสองพันก็มีคับ
    แล้วก็ต่อ PC ด้วยสายแลน ส่วนโน๊ตบุคก็ใช้ไวไฟ อย่าลืมล็อกรหัสนะคับ อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member flowerpot's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ดาวเคโรน

    Default

    คือโมเด็มทรูตัวที่ผมใช้อยู่ก็ไม่ต้องใช้ แล้วมาใช้ตัวนี้แทนใช่รึปล่าวครับ ?

  5. #5
    OverclockZone Member sorotbug's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    BKK.

    Default

    แบบ PCI จะ ดีกว่านะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member flowerpot's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ดาวเคโรน

    Default

    แบบ PCI

    เป็นแบบไหนครับ ?

  7. #7
    OverclockZone Member flowerpot's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ดาวเคโรน

    Default

    สรุปคือผมต้องซื้อตัวไวเลสเร้าท์เตอร์ใช่ไหมครับ


    แล้ววิธีการล๊อครหัสนี่ทำยังไงครับ ล๊ิคที่ N/B หรือ PC ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member flowerpot's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ดาวเคโรน

    Default

    ใครรู้ช่วยทีครับ คือจะไปซื้อวันนี้แล้วครับ ขอรูปด้วยก็ดีครับ ^^

    ขอบคุณล่วงหน้าครับผม

  9. #9
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    All In One
    ตัวเดียว สบายๆ ของเก่าไม่ต้องใช้
    ต่อเข้าแทน Modem เดิม แล้วเซ๊ตเหมือนเดิมกับของทรูนั้น ละ


    http://www.thanni.com/index.php?main...oducts_id=3280

    http://www.thanni.com/index.php?main...oducts_id=3607

  10. #10
    OverclockZone Member flowerpot's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ดาวเคโรน

    Default

    ขอบคุณครับทุกท่านเลยครับที่ชี้ทางสว่าง ^^ ขอบคุณมากครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •