overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 25

Thread: Assassins Creed SAVE Block 4

  1. #1
    OverclockZone Member Birdcomloso's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2007
    Location
    เชียงใหม่ ..จำหน่าย Plugin Power Meter ครับ

    Default Assassins Creed SAVE Block 4

    รบกวน ขอ ฝากเพื่อนๆพี่ๆ เทส save หน่อยครับ save ตัวนี้เล่น ผ่านเมือง Jeusalem แล้วนะครับ ช่วยเทสทีว่า ต่อจากนี้ ยังหลุด อีกไหม
    http://upload.postjung.com/file.php?id=7112

  2. #2
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    ผมลองแล้วครับ.ตอนนี้กำลังเล่นอยู่ที่เมือง acre


  3. #3
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    ...........เซ็ง..กำลังเล่นมันส์ๆ..คอมรีสตาร์ทเอง2ครั้งแระ...ระบบร้อนไปหรือไฟไม่พอว่ะเนี่ย....

  4. #4
    OverclockZone Member sirsammy's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007

    Default

    ขอถามหน่อยครับว่า ธง ที่มันให้เก็บ 100 อันต้องเก็บให้ครบป่าวครับ

  5. #5
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    มันมีทั้งหมด 420 ผืน นะครับ ข้อมูลจากเวอรืชั่นคอนโซล... ไม่ต้องเก็บครบก็ได้ เป็นเพียงรายละเอียดปลีกย่อย
    เพิ่มความท้าทาย และสำหรับคนที่ต้องการให้เกมครบสมบูรณ์..แต่ไม่มีผลต่อเนื้อเรื่องครับ
    .....อีกส่วนความท้าทายคือ การสังหารทหารศาสนจักร พวกนี้ฝีมือดี มีประมาณ 60 คน

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Feb 2008

    Default

    ผมลองแล้ว เข้าjerusalem แล้วค้างเลยคับ คราวนี้ไม่เด้ง แต่ค้างแทน

  7. #7
    OverclockZone Member Mazzard's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Korea

    Default

    จะเข้าไปทำไม เขาบอกให้ ลองเล่นต่อ - - เพราะ เมืองนั้น ยังไง มันก็ค้าง

  8. #8
    OverclockZone Member isengate's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2007

    Default

    ยังไงมันก็ต้องเข้าไปคุย กับ Bureau ใน jerusalem อยู่ดีนี่คับ คือยังไงก็ต้องไปแล้วจะไม่เข้าไปได้ยังไง

  9. #9
    OverclockZone Member desolateboyz's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2007
    Location
    สุขุมวิท 62

    Default



    เมือง Jerusalem เข้ามิได้ซักทีพอเข้าถึงจุดวาปปุ๊บหลุดออกจากเกมเซ็งเป็ดใครเป็นแบบผมมั่ง

    ผมโหลดแบบ Clone DVD มา T-T กำลังติดลมเลยๆๆๆ

  10. #10
    OverclockZone Member isengate's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2007

    Default

    ก็ยังเข้าไม่ด้ใช่ปะคับ

  11. #11
    OverclockZone Member desolateboyz's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2007
    Location
    สุขุมวิท 62

    Default

    ถ้าเข้าได้นั่นเล่นไปแล้ววว

  12. #12
    OverclockZone Member Birdcomloso's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2007
    Location
    เชียงใหม่ ..จำหน่าย Plugin Power Meter ครับ

    Default

    เดี๋ยวผมจะหาวิะธีอื่น อีกทีครับ

  13. #13
    OverclockZone Member ด.ช.อื๋อ's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2006
    Location
    เต็งหนาม พิษโลก

    Default

    คือ ถ้าจะเคลียร์เกมนี้ให้ได้ ยังไงก็ต้องเข้า Jerusalem ใช่ป่ะคับ

    ถ้าสมมุติว่า ไม่เข้า แล้วเลยไปเล่นด่านอื่นแทนได้มั้ยครับ

    ป.ล.ในบิมเห็นมีเวอร์ชั่น Russia เล่นผ่าน Jerusalem ได แต่ไม่มีปัญญาโหลดครับ -*-

  14. #14
    OverclockZone Member x18gst's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2007

    Default

    ไมเราเอาเซิพบลอค 4 ไปเล่นแล้วมันแปลกๆหว่า ปรกติต้องกดคลิกขวาค้างมันถึงวิ่งนี่ คลิกทีเดียยววิ่งยาวต้องกดซ้ำถึงเลิกวิ่ง Eagle Eye นี่ขาวโพลน เปงเดชไอบอดไปซะแล้ว -*-

    ถ้าทำเป็นเกมส์แนวสามก๊กกำลังภายใน มิยาโมโต้ มุซาชิ ซามูไร ท่าทางจะมันส์ ทำฉากต่อสู้ขี่ม้าได้เท่ห์ดี

  15. #15
    OverclockZone Member InF3RNaL's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    อ้อมใหญ่ พุทธมณฑล บางแค

    Default

    Quote Originally Posted by x18gst View Post
    ไมเราเอาเซิพบลอค 4 ไปเล่นแล้วมันแปลกๆหว่า ปรกติต้องกดคลิกขวาค้างมันถึงวิ่งนี่ คลิกทีเดียยววิ่งยาวต้องกดซ้ำถึงเลิกวิ่ง Eagle Eye นี่ขาวโพลน เปงเดชไอบอดไปซะแล้ว -*-

    ถ้าทำเป็นเกมส์แนวสามก๊กกำลังภายใน มิยาโมโต้ มุซาชิ ซามูไร ท่าทางจะมันส์ ทำฉากต่อสู้ขี่ม้าได้เท่ห์ดี
    เป็นหมือนกันครับ

  16. #16
    OverclockZone Member Birdcomloso's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2007
    Location
    เชียงใหม่ ..จำหน่าย Plugin Power Meter ครับ

    Default

    Quote Originally Posted by x18gst View Post
    ไมเราเอาเซิพบลอค 4 ไปเล่นแล้วมันแปลกๆหว่า ปรกติต้องกดคลิกขวาค้างมันถึงวิ่งนี่ คลิกทีเดียยววิ่งยาวต้องกดซ้ำถึงเลิกวิ่ง Eagle Eye นี่ขาวโพลน เปงเดชไอบอดไปซะแล้ว -*-

    ถ้าทำเป็นเกมส์แนวสามก๊กกำลังภายใน มิยาโมโต้ มุซาชิ ซามูไร ท่าทางจะมันส์ ทำฉากต่อสู้ขี่ม้าได้เท่ห์ดี
    ลองไปปรับ ควบคุมใหม่ครับ ผมตั้งเป็นจอยอ่ะ ตอนเทสครั้งแรก

  17. #17
    OverclockZone Member zombieto's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    KMUTT Now in Chiangmai

    Default

    แก้ขัดไปก่อน

  18. #18
    OverclockZone Member zombieto's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    KMUTT Now in Chiangmai

    Default

    สรุปว่า Jerusalem เข้าไม่ได้ เซงเป็นเมืองอื่นไปมาหมดแล้วอ่ะ เครียด จน อ่านหนังสือต่อดีกว่าไม่เล่นแหละ

  19. #19
    OverclockZone Member Birdcomloso's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2007
    Location
    เชียงใหม่ ..จำหน่าย Plugin Power Meter ครับ

    Default

    ถึง save 5 แล้วครับ http://upload.postjung.com/file.php?id=7242

  20. #20
    OverclockZone Member seiferz's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2008

    Default

    เล่นถึงเซฟ 5 แล้วใช้ crack ตัวไหนหรอครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •