overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: มี wireless แต่เครื่องไม่มีตัวรับสัญญาณ ช่วยด้วย

  1. #1
    OverclockZone Member Punisher's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default มี wireless แต่เครื่องไม่มีตัวรับสัญญาณ ช่วยด้วย

    คือปัญหามีอยู่ว่า ที่หอติด wireless นะครับแต่พอดีเครื่องของผมไม่มีรับสัญญาณ wireless เป็นเครื่อง PC HP-Pavilion g3085l แล้ว ถ้าผมจะซื้อควรเป็นรุ่นไหน ช้วยแนะนำด้วย ผมไม่รุ้เรื่องพวกนี้อเท่าไร

    อ่อ ผมเอามาให้ดู ไม่รุ้การใช้งานใช้ถูกวิเปล่า ช่วยเเนะนำด้วย
    http://www.yopi.co.th/prd_18743

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jan 2007

    Default

    ใช้ได้ครับ ถูกต้อง แต่มีหลายยี่ห้อ หลายรุ่น ที่ใช้พอร์ตUSB ต้องดูเรื่องประกัน เผื่อ เสีย เปลี่ยนหรือซ่อมได้ง่าย อย่าไปเอายี่ห้อที่ไม่มีคนรู้จัก เพราะอาจหาอะไหล่ยาก หรือช่างซ่อมไม่เป็น เห็นมีโฆษณาหลายยี่ห้อ ใน www.adslthailand.com ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Punisher's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    ขอบคุณมากๆ ครับที่นี้จะเล่นให้มัน เลย

  4. #4
    OverclockZone Member clayzizer's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2007
    Location
    Everywhere

    Default

    แล้วแต่ท่านชอบ PCI หรือ USB

  5. #5
    OverclockZone Member Punisher's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    ผมว่า USB มันง่ายดี แล้ว แต่ว่า แบบมีเสาสัญญาญ กับ ไม่มีเสา อัน ไหน มันจะรับส่งได้ดีกว่ากัน

  6. #6
    OverclockZone Member clayzizer's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2007
    Location
    Everywhere

    Default

    ตามที่ผมและเพื่อนๆที่ลองทดสอบใน Lab พบว่าแบบมีเสารับสัญญาณได้ค่อนข้างดีกว่าแบบ USB เมื่ออยู่ในตำแหน่งเดียวกัน

  7. #7
    OverclockZone Member clayzizer's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2007
    Location
    Everywhere

    Default

    ตามที่ผมและเพื่อนๆที่ลองทดสอบใน Lab พบว่าแบบมีเสารับสัญญาณได้ค่อนข้างดีกว่าแบบ USB เมื่ออยู่ในตำแหน่งเดียวกัน

  8. #8
    OverclockZone Member meentada's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006
    Location
    ปากน้ำ สมุทรปราการ บางนา กาญจนบุรี

    Default

    ตาม กระทู้ บน ซื้อไปเลย ครับ EDIMAX ครับ แบบ USB + มันมีเสาในตัวมาให้ด้วย แรงถึง 4dbi

    + มันแถม สาย ต่อมาให้ ลากได้อีก 1 เมตร ผมใช้ อยู่ผมซื้อสายเพิ่ม อีก 1.8 เมตร มาต่อหาจุดที่สัญญาน เข้มข้น แนะนำครับ ไม่ได้ โฆษณา นะครับ แต่รุ่นนี้ดีจริงๆครับ ราคา ผมซื้อมา 1200 ต่อเหลือ 1100

  9. #9
    OverclockZone Member TAXIDO's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ในใจเธอ

    Default

    Quote Originally Posted by meentada View Post
    ตาม กระทู้ บน ซื้อไปเลย ครับ EDIMAX ครับ แบบ USB + มันมีเสาในตัวมาให้ด้วย แรงถึง 4dbi

    + มันแถม สาย ต่อมาให้ ลากได้อีก 1 เมตร ผมใช้ อยู่ผมซื้อสายเพิ่ม อีก 1.8 เมตร มาต่อหาจุดที่สัญญาน เข้มข้น แนะนำครับ ไม่ได้ โฆษณา นะครับ แต่รุ่นนี้ดีจริงๆครับ ราคา ผมซื้อมา 1200 ต่อเหลือ 1100
    ใช้ตัวนี้อยู่เหมือนกันครับ
    ของเค้าดีตริง

  10. #10
    OverclockZone Member nuttapum_plum's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Punisher View Post
    ผมว่า USB มันง่ายดี แล้ว แต่ว่า แบบมีเสาสัญญาญ กับ ไม่มีเสา อัน ไหน มันจะรับส่งได้ดีกว่ากัน
    มีเสาสัญญาณ น่าจะดีกว่า ไม่มีเสา


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •