overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: ดูให้ทีครับ8800GTS 512Mใชกับ Enermax460W

  1. #1
    OverclockZone Member Arcady's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008

    Angry ดูให้ทีครับ8800GTS 512Mใชกับ Enermax460W

    คือผมเล่น

    Lost planet อยู่

    มันดับอะครับเคื่องมันดับไป

    ตอนฉาก เดิม ( ถ้าไม่เดินไปถึงตรงนั่นก็ไม่ดับครับ )

    คือมันก้ไม่ได้มี effect ไรเยอะนะครับ

    ขนาดห้องบอส ยังไม่ดับเลย

    ผมเลยสงสัยว่า ทำไมเครื่องcpu มันดับไปอะครับ

    เกี่ยวกับอะไรหรอครับ

    อื่นๆก็ตามลายเซ็นครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    สเปกโอเคดีนะคับ คงเปนที่อย่างอื่นละมั้ง

    เช็คความร้อนน

    เล่นเกมอื่นเปนมั้ยคับ

  3. #3
    OverclockZone Member Arcady's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008

    Default

    ไม่เป็นครับ

    ขณะเล่น 50ก่าๆได้ครับ

    พัดลมตั้งไว้ที่70รอบครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Arcady's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008

    Default

    เหอๆ

    มันเป็น อีหยั่งบ่อฮู้ -*-

    ดันๆครับๆ

  5. #5
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    ของผมก้เคยดับนะ ตอนตั้งพัดลมแบบออโต้.......เลยตั้งไว้ 80% ตอนเล่น คราวนี้เล่นได้นานแระ..

  6. #6
    OverclockZone Member suicide's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006

    Default

    เท่าที่ผมอ่านจากที่ท่านอธิบายอาการ ผมว่ามันไม่เกี่ยวกับ VGA เเล้วหละ ปรับรอบพัดลมไว้ 70 มันเไม่ร้อนเเล้วหละ
    ลองเช็คตัวเกมส์ และ HW ตัวอื่นๆดูครับ ลองหา driver ตัวอื่นๆมาลงดูก่อนก็ได้ครับเผื่อจะช่วยได้ [ควรลองทั้ง Driver VGA + Driver Sound ครับ]
    ปล.ท่านใส่ HDD ไว้เกิน 4 ตัวมั้ยครับ ถ้าไม่ถึง แบบนั้นผมว่า PSU ก็ไม่เกี่ยวเหมือนกันนะ
    Last edited by suicide; 5 Mar 2008 at 20:23:24.

  7. #7
    OverclockZone Member Arcady's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008

    Default

    HD 1 ตัวเองครับ

    Driver VGA ที่มันแถมแผ่นมาอะครับ ของ XFX

    169.06 ไม่ทราบว่าเกี่ยวกันไหม

    Driver Sound :Realtek High definition

  8. #8

    Default

    HDD ตัวเดียว ไม่น่าจะมีปัญหานะครับ ลองหาdriver ใหม่มาลงดู
    www.guru3d.com

  9. #9
    OverclockZone Member suicide's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Arcady View Post
    HD 1 ตัวเองครับ

    Driver VGA ที่มันแถมแผ่นมาอะครับ ของ XFX

    169.06 ไม่ทราบว่าเกี่ยวกันไหม

    Driver Sound :Realtek High definition
    Links
    Reaktek R.1.88
    http://www.realtek.com.tw/downloads/...&GetDown=false

    Nvidia 169.21 (Windows XP 32Bit)
    http://www.nvidia.com/object/winxp_169.21_whql.html

    Nvidia 169.25 (Windows VISTA 32Bit)
    http://www.nvidia.com/object/winvist...9.25_whql.html

  10. #10
    OverclockZone Member Arcady's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008

    Default

    ผมไปถามมาหลายบอร์ดแล้วน่ะครับ

    บางคนบอกเป็นที่ แรม

    คือแรมตัวนี้ 2G/800Hz Apacer ได้มาจากร้าน JIB อะครับ ที่พันทิพย์

    ไม่ทราบว่า บอร์ด 2slot แรม รองรับพวกนี้ไหมครับ

    รบกวนดูให้หน่อยนะครับ

    ผมโดนป๋าว่าใหญ่เลย ซิ้มาแพงมากๆ เล่นๆแล้วดับ T-T

  11. #11
    OverclockZone Member Arcady's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008

    Default

    บอร์ด ผม Gigabyte M61SME-S2L

    2slot ram DDRII 800 PCI-E

  12. #12
    OverclockZone Member Arcady's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008

    Default

    แรมครับ

    ดูรูปเลยครับ






  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    ท่านมีเพื่อนป่าวถ้ามีลองยืมแรมเพื่อนมาเทสก่อนที่จะสรุปนะคับ

  14. #14
    OverclockZone Member Arcady's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008

    Default

    คือ บอร์ดผมมันรับ

    Dual น่ะครับ DDRII 800

    ผมใส่ 1slot 2G/800hz

    ก็เลยสงสัยน่ะครับ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    ส่วนใหญ่แล้ว 1slot จะไม่มีปัญหาเท่ากับ 2 slot อีกอย่าง M/B ของ Gigaby ผมก็ไม่ค่อยได้ใช้เลยไม่ทราบว่าถ้าไม่ใส่ 2 slot พร้อมกันแล้วจะทำให้ เกมส์มันเด้งนะคับ ผมใช้ ASUS ใส่ slot เดี่ยวไม่มีปัญหาคับ

    ถ้าให้ดีลองเอาโปรแกรม super ip เทสดูนะคับว่าผ่านไหม
    1.ลองเทสโปรแกรม super ip ที่ 32 ดู (ถ้าผมจำไม่ผิดนะ)
    2.หายืมแรมมาเทส
    3.ดูความร้อนของ CPU
    4.ลองเปลี่ยน windowns ท่านใหม่ดูเพื่อ อาจจะเป็นที่ windowns โมมาทำให้เกิดอาการแบบนี้ได้
    5.อาการนี้เป็นได้หลายอย่าง ต้องลองเช็คไปเรื่อยๆ
    Last edited by suppchai; 6 Mar 2008 at 10:18:13.

  16. #16
    OverclockZone Member artmatt's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2007
    Location
    บางโฉลง บางนา-ตราด ซีคอน

    Default

    ลองลบเกมแล้วลงใหม่ดีมั๊ยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •