overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: HD3850 ลง Driver 8.2 แล้วเป็นแบบนี้ ใครเป็นบ้าง

  1. #1
    OverclockZone Member Jupis's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    แถวๆซาฟารีเวิล์ด,แฟชั่นไอส์แลนด์

    Default HD3850 ลง Driver 8.2 แล้วเป็นแบบนี้ ใครเป็นบ้าง

    ถ้าขยาหน้าต่างให้ใหญ่ มันก็จะเป็นทั้งแถบแบบในรูป แต่ถ้าย่อหน้าต่าง มันจะเป็นแค่มุมบนซ้ายมือ

    ไม่รู้ว่าเครื่องมันไม่ถูกกับไดร์เวอร์ใหม่ๆรึเปล่า เพราะถ้าลง 7.2 ที่มาในแผ่นมันไม่ยักกะเป็นอะไร




    แต่ถ้าลง 7.2 ตอนเล่นเกมส์ Assassins Creed ภาพมันจะมีแค่สองสี คือสีเทา-ขาว เลยต้องลงตัว 8.2 (8.1ก็เป็นเหมือนกัน เคยลองแล้ว)

    ไม่ทราบว่าเป็นที่อะไร ใครพอรู้ช่วยบอกทีนะครับ หรือว่าต้องไปลงตัว 7.2เหมือนเดิม
    Last edited by Jupis; 26 Feb 2009 at 02:46:13.

  2. #2
    OverclockZone Member moohoo's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    ลาดพร้าว87

    Default

    ของผมปกตินะ 8.2 ยังไม่เจอปัญหาเลย

  3. #3
    OverclockZone Member Jupis's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    แถวๆซาฟารีเวิล์ด,แฟชั่นไอส์แลนด์

    Default

    หรือเป็นของผมคนเดียว ตอนแรกโทษที่ OS Vista แต่พอฟอแมทแล้วลง 8.2 ก็เป็นเหมือนเดิม

    แต่ถ้าลง 7.2 ก็ไม่ยักกะเป็นอะไร แต่เล่น Assassins Creed ไม่ได้ - -

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    8.2 กะลังแหล่มงับ....
    ยังมิประสบปัญหา

  5. #5
    OverclockZone Member aknetwork's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    2nd floor

    Default

    ของผมมีปัญหากับ Crysis ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member overburn's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007
    Location
    ม.เกษตรศรีราชา

    Default

    ผมก้เปนฮะ เปนบางครั้งบางครั้งก้ไม่เปน
    แต่ผมเปนตั้งแต่8.1แล้ว
    หรือเปนแต่ตอนใช้วิสต้าน่ะแหละ

  7. #7
    OverclockZone Member norradach's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangbuathong

    Default

    hd3450 + 8.2 เป็นบางที เวลาดู hidef ครับ

  8. #8
    TeamZa's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2008
    Location
    ในเรื่อง Doraemon

    Default

    อยากใช้บางห้ะ วิสต้า แต่ไม่มีกะตังจะซื้อ และใช้หรอจริงหรือปลอมอ่ะวิสต้า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •