overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: มีปัญหาเกี่ยวกับx-fi musicครับ

  1. #1
    OverclockZone Member mainakub's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2007

    Default มีปัญหาเกี่ยวกับx-fi musicครับ

    คือปกติตอนใช้ออนบอรด์ผมเล่นpowerdvdดูหนังได้ปกตินะคับแต่พอนำเอาx-fiมาติดตั้งลงโปรแกรมเรียบร้อยปรากฎว่าเล่นหนังใน powerdvdแล้วมันกระตุกอะคับประมาณซัก 10-20 นาทีจะกระตุกทีนึงผมลงไดรเวอจากแผ่นนะคับลงแบบminimum install แล้วไครเคยเกิดปัญหานี้ช่วยมาแชร์ประสบการณ์หน่อยคับว่าสาเหตุมันคืออะไร ขอบคุณคับ

  2. #2
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    มันเป็นเพราะว่าลงโปรแกรมของมันเยอะงัย ถึงเราจะไม่ได้ใช้มันก็บูทขึ้นมากับเครื่องกินหน่วยความจำ ของผมลงหมดแบบ Full เลยแต่ Config ออกหมด หุหุ มันเลยไม่บูทมากับเครื่องทำให้ไม่กินหน่วยความจำ

  3. #3
    OverclockZone Member mainakub's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2007

    Default

    ไม่น่าจะใช่เพราะผมก้อเอาออกหมดนะตอนนี้กำลังหาสาเหตุอยู่ไครเคยเป็นช่วยมาแชร์ประสบการณ์ด้วยคับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Dec 2007

    Default

    ภาพกระตุกหรือเสียงครับ?

  5. #5
    OverclockZone Member narathipz's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007
    Location
    Gulf of Thailand

    Default

    ลองดูใน Task Manager ครับ ตรง Preocesses มีตัวไหนที่กินแรมกับซีพียูอยู่รึเปล่าถ้าเป็นตัวนี้ DLLML.exe ให้ไปปิดไม่ให้มันรันขึ้นมาตอน Start up ครับ (ไปปิดในนี้ก็ได้ครับ Entertainment Center Settings)

    ผมไปเจอในกระทู้นี้อ่ะ http://forums.overclockzone.com/foru...ight=dllml.exe

    แต่ถ้าไม่ใช่ก็รอท่านอื่นครับ

  6. #6
    OverclockZone Member mainakub's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by vrthestar View Post
    ภาพกระตุกหรือเสียงครับ?
    ภาพกระตุกคับ

  7. #7
    OverclockZone Member mainakub's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by narathipz View Post
    ลองดูใน Task Manager ครับ ตรง Preocesses มีตัวไหนที่กินแรมกับซีพียูอยู่รึเปล่าถ้าเป็นตัวนี้ DLLML.exe ให้ไปปิดไม่ให้มันรันขึ้นมาตอน Start up ครับ (ไปปิดในนี้ก็ได้ครับ Entertainment Center Settings)

    ผมไปเจอในกระทู้นี้อ่ะ http://forums.overclockzone.com/foru...ight=dllml.exe

    แต่ถ้าไม่ใช่ก็รอท่านอื่นครับ
    ไม่มีอะคับตัวDLLML.exe ผมไม่ได้ลงentertainment centerด้วย กำลังหาสาเหตุอยู่คับงงเหมือนกัน

  8. #8
    OverclockZone Member tuajing's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2007

    Default

    ลองเปลี่ยน slot ดูหรือยังครับ?

  9. #9
    OverclockZone Member ryudia's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2007
    Location
    ประชาอุทิศ 33

    Default

    Quote Originally Posted by mainakub View Post
    ไม่มีอะคับตัวDLLML.exe ผมไม่ได้ลงentertainment centerด้วย กำลังหาสาเหตุอยู่คับงงเหมือนกัน
    ลองเช็ค Process ตัวอื่นดูหรือยังครับว่ามีตัวที่มีการโหลดตลอดเวลาหรือไม่

  10. #10
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    ตามที่ผมบอกข้างต้นแหละ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •