overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: sensor ผมเพี้ยนรึป่าว???

  1. #1
    OverclockZone Member nnoottyy's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2007
    Location
    Bangkok

    Default sensor ผมเพี้ยนรึป่าว???



    full load ทำไมเย็นจัง

  2. #2
    OverclockZone Member unix's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    ราชบุรี

    Default

    แฮะๆ

  3. #3
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    เปลี่ยนแล้วหรอ ไม่ได้คล็อกไม่เพี้ยนแล้วครับ

  4. #4
    OverclockZone Member nnoottyy's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    หงะ AMD มันเย็นได้ถึงเพียงนี้เลยหรือครับ 2140 เก่าผม เดิมไม่คล๊อกยัง full ที่ 35 แหนะ

    เหอะๆๆๆ เย็นกว่า อุณหภูมิห้องอีกรึเนี่ยะ

  5. #5
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    ในกระดองเย็นกว่านอกกระดองเหรอครับเนี่ย

    !!
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  6. #6
    OverclockZone Member nnoottyy's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    มีโปรแกรมอื่นๆ ที่คิดว่าวัดแล้วตรงอีกมั้ยครับ แนะนำหน่อย

  7. #7
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    แล้วดูจากไบออสมันก็ประมาณนี้เปล่างับ....

  8. #8
    OverclockZone Member nnoottyy's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ไม่ครับ

    จากไบออสมันจะขึ้น 38 หรือประมาณเท่ากับตัวชื่อ CPU ใน everest อะครับ

    แต่ใน bios มันไม่โชว์ core 1 core 2 อะ

    แล้ว cpu กับ core มันต่างกันมากมั้ยอะครับ ทำไม core ถึงเย็นกว่า cpu อะ

  9. #9
    OverclockZone Member J3aY's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2007

    Default

    อยากทราบเหมือนกันครับ

  10. #10
    OverclockZone Member tube_cats's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    ภายใต้ขนแมวอันปุกปุย

    Default

    อืม.........เย็นเกิ๊น.......สงสัยเอ๋ออ่ะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member narwintr's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007
    Location
    แจ้งวัฒนะจ๊ะ

    Default

    เป็นเหมือนกันครับ

  12. #12
    OverclockZone Member nnoottyy's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ลองเอา sink เดิมใส่ดูแล้วครับ อุณหภูมิขณะ idle จะเท่ากับ full load ในภาพข้างต้นเลย

    คือ

    sink เดิม cpu Idle ที่ 42-45 องศา / core 1 ที่ 26 องศา / core 2 ที่ 15 องศา
    sink เดิม cpu Full ที่ 52 องศา core 1 ที่ 30-40 องศา / core 2 ที่ 20-30 องศา

    ส่วนรูปด้านบนเป็นชุดน้ำครับ

    สิ่งที่สงสัยก็คือ ทำไม sensor cpu/core1/core/2 ถึงต่างกันจัง

  13. #13
    OverclockZone Member mookDANG2008's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ปลาหวันทีวี~

    Default

    No No No.

  14. #14
    OverclockZone Member pooparat's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2007

    Default

    ผมว่า เพี้ยนนะคับตามรูปแล้ว core 2 ยังอุณหภูมิสมเหตสมผลที่ 25องศา แต่ถ้า core 1 อุณหภูมิแค่ 13 องศาเนี้ยมันดูแปลกๆนะคับ (หรือว่าท่านเอาน้ำแข็งใส่ในถังพักน้ำ อิๆ)

  15. #15
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    core 1 core 2 ไม่ต้องไปดู ดูที่cpu 42องศาfull load ปกติครับ (มั่วครับ!!)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •