overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ใครใช้ GIGABYTE 8800GT Rev 1.0 ที่มี " GAMER HUD " เข้ามาที

  1. #1
    OverclockZone Member Arno~'s Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    พัทยา

    Arrow ใครใช้ GIGABYTE 8800GT Rev 1.0 ที่มี " GAMER HUD " เข้ามาที

    อยากถามว่า GAMER HUD ของแต่ละท่าน ลากกันไปถึงไหน

    ลากไปทางขวามือจนสุดหมดเลยหรือเปล่าครับ

    ถ้าลากสุดหมด จะมีปัญหาอะไรกับ การ์ดไหมครับ มีรูปค่าที่เซ็ท ไว้มาโชว์มั่งก้ดีนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member gerrard's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    ปากน้ำ-สำโรง-บางนา

    Default

    อยากทราบท่านเจ้าของกระทู้ครับว่าตอนซื้อดูยังไงครับว่า Gamer Hud หรือป่าว แล้วซื้อรุ่นนี้มาแล้ว เป็นไงมั่งครับ กำลังสนใจอยู่

  3. #3
    OverclockZone Member Arno~'s Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    พัทยา

    Default



    HUD = Head Up Display






    ผมก็ยังไม่ค่อยแน่ใจเลยว่าของผมใช่ หรือ เปล่า แต่ดูจากในรูป การ์ดผมเหมือนทุกอย่าง
    แล้วในแผ่นไดร์เวอร์ก็ มี GAMER HUD มาให้ด้วย ^^"


    ถามว่าใช้การ์ดจอ ตัวนี้แล้วเป็นไงบ้าง ผมก็ตอบยากนะ
    เพราะผมเพิ่งมีการ์ดจอ แรงๆๆ แบบนี้ครั้งแรก ตัวเก่าใช้ FX 5200
    ผม เล่น crysis เปิด สุดหมดเลย เปิด AAx4 ด้วย ลื่นปกติ
    ตอนแรกตกใจตอนเล่น เกียร์ ออฟ วอร์ ตอนเราวิ่งแล้วหันมุมกล้องไวๆ
    ภาพมันจะเป็นแบบ กระเพื้อมๆ แต่ไม่สะโลนะครับ ไวๆ
    พอไปดูของเพื่อน เอ๋ มันก็เป็นเหมือนกัน สงสัยเป็นที่เกมส์มั้ง
    มีใครเป็นมั้งเอ่ย
    Last edited by Arno~; 5 Mar 2008 at 06:27:47.

  4. #4
    OverclockZone Member lecruz201's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2007

    Default

    ผมเป็นครับ

    อิอิ

    ดัน

    อยากมีส่วนร่วม

    5555+

  5. #5
    OverclockZone Member Arno~'s Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    พัทยา

    Default

    Quote Originally Posted by lecruz201 View Post
    ผมเป็นครับ

    อิอิ

    ดัน

    อยากมีส่วนร่วม

    5555+
    กำ...ตามมาถึงในนี้เลยนะ เจนนี่

  6. #6
    OverclockZone Member concerto's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2007
    Location
    PATTANAKARN

    Default

    อูณหภูมิเป็นยังไงมั่งครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Arno~'s Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    พัทยา

    Default

    ห้องไม่มีแอร์นะครับ เล่นตอนกลางวัน เล่น Crysis อยู่ 61-63 ประมาณนี้อ่ะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Flip's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    London, UK

    Default

    ใช้อยู่ครับ

    แต่ไม่ได้ลง driver ของที่ให้มา
    ใช้ของ OMEGA

    ผมใช้ ATI tool ลาก core ไปที่ 770 ได้ไม่มีปัญหาครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Arno~'s Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    พัทยา

    Default

    Quote Originally Posted by Flip View Post
    ใช้อยู่ครับ

    แต่ไม่ได้ลง driver ของที่ให้มา
    ใช้ของ OMEGA

    ผมใช้ ATI tool ลาก core ไปที่ 770 ได้ไม่มีปัญหาครับ
    สงสัยมีเราใช้กันอยู่แค่ 2 คน ไม่เห็นมีใครเข้ามาตอบเลย

  10. #10
    OverclockZone Member mrlup's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007

    Default

    อยากได้มาลอง

  11. #11
    GIGABYTE United
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    Castle Of Games

    Thumbs up

    Quote Originally Posted by gerrard View Post
    อยากทราบท่านเจ้าของกระทู้ครับว่าตอนซื้อดูยังไงครับว่า Gamer Hud หรือป่าว แล้วซื้อรุ่นนี้มาแล้ว เป็นไงมั่งครับ กำลังสนใจอยู่
    ดูตามรูปเลย จะมี Chip OC Voltage อยู่บน PCB

  12. #12
    OverclockZone Member Arno~'s Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    พัทยา

    Default

    Quote Originally Posted by God_Hand View Post
    ดูตามรูปเลย จะมี Chip OC Voltage อยู่บน PCB
    งั้นของผมก็ใช่ชัวร์แล้วอ่ะดิ มี Chip OC Voltage อยู่บน PCB เหมือนกัน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •