overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ช่วยดู spec นี้หน่อยนะครับว่า ok มั้ย

  1. #1
    OverclockZone Member hutzero's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2007
    Location
    วัดเส้าหลิน

    Default ช่วยดู spec นี้หน่อยนะครับว่า ok มั้ย

    CPU Intel E8200 2.66 GHz
    MB GIGA-BYTE P35-DS3R
    RAM Gskill 4PQ/1066 4GB(2GBx2)
    VGA XFX 8800 GTS 512MB
    Cooler THERMALRIGHT IFX-14
    Case GIGABYTE Poseidon
    Monitor LCD 19'' SAMSUNG 943 Bx 1280 x 1024

    มีชี้นไหนที่มีปัญหาอะไรรึเปล่าครับ กลัวว่าจะมีปัญหาการไม่เข้ากัน
    หรือปัญหาจุกจิกกวนใจที่ไม่ควรมีแต่กันมี

    ปล. พวกของชิ้นอื่นอย่าง HDD หรือ Powersupply ผมมีแล้วนะครับ อันนี้แค่ต้องการอัพเกรด

  2. #2
    OverclockZone Member slate's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    God of Future !!

    Default

    Ram; Geil-6400ultra(6400C4USC)2x1GB=2,750 VGA; Spark-8800gt,zero=7,900

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เอาเครื่องไปใช้ทำอะไรครับ

  4. #4
    OverclockZone Member hutzero's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2007
    Location
    วัดเส้าหลิน

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    เอาเครื่องไปใช้ทำอะไรครับ
    หลายอย่างครับ เขียนโปรแกรม ใช้ database ดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมแรงๆ
    เล่นเน็ต โหลดบิท เรนเดอร์ Maya(3D) Photoshop สร้างเกมโดย XNA
    ให้เครื่อง XBOX360 และ Nintendo DS ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Alexis's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007

    Default

    ลองมอง Phenom ดูบ้างดีป่าวครับ เพราะเรื่องการrender 3Dทำได้ดีเลยทีเดียว แถมได้เปรียบตรง4หัวอีกด้วยครับ

    แอบบอกนิดนึงว่าrender 3d ไวกว่า q6xxxอีกนะ อิๆ

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ถ้าชอบ INTEL ก็ลดแรมครับ 667 หรือ 800 เอาไปซื้อ Q6600 ได้ปรโชยน์กว่าแรม 1066 มากครับ แพงแบบไม่คุ้มแรมแรงๆ ถ้าเอาไปทำงาน

    หรือ ลอง ฟีนอม ใหม ออิ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Aug 2007

    Default

    อ่อ อยากถามพอดีเลย

    ถ้าใช้ Ram 4GB มันจะมีปัญหา อะไรบ้างมั้ยครับ

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไม่มีปัญหาอะไรหรอกครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •