overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: เกี่ยวกับ CPU-Z

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Mar 2008

    Question เกี่ยวกับ CPU-Z

    ถามผู้รู้เกี่ยวกับ cpu-z ผมใช้ ram bus 3200/400 แต่ โปรแกรมนี้แสดงแค่ 200 เกิดจากอะไรครับหรือเป็นที่แรมเอง

  2. #2
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    200*2 ถูกแล้วครับ ปกคิดีครับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by kingmax View Post
    200*2 ถูกแล้วครับ ปกคิดีครับ
    ตามนี้

  4. #4
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    แม่นแล้ว 200*2=400 งับ

  5. #5
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ยังงี้ต้องเคลมมมมมมมม

  6. #6
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    แรมเสียแย้วครับ ขายๆๆถูกๆๆเลยครับ ผมรับซื้อ อิ อิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •