overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: เมมบอทตัวไหนที่เหมะกับ เจ้า AMD X2 4800+ ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member WerDerMor's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008

    Default เมมบอทตัวไหนที่เหมะกับ เจ้า AMD X2 4800+ ครับ

    เนะนําหน่อยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    งบครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  3. #3
    OverclockZone Member WerDerMor's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008

    Default

    พอดีเพื่อนมันจะซื้อคอมใหม่หาเมมบอดที่เหมะกับเจ้า X2 4800+ ในตอนนี้ครับ

    ขอบคุณครับ

  4. #4
    OverclockZone Member WerDerMor's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008

    Default

    งบไม่เกิน 2500 ครับ

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ผมว่า 4200+ ก็ดีนะ ไม่แพง

  6. #6
    OverclockZone Member WerDerMor's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008

    Default

    4800+ มานแรงกว่า 4200+ มะไช่หรอครับ แล้วมันแรงกว่ากันเยอะมั้ยอะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member VooDooXT's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    ถ้าหา 4200+ G2 stepping มาลาก ก้อลากได้ไกลกว่าคับ

  8. #8
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ASROCK NF6 ถ้าจะใส่การ์ดจอเพิ่ม

    ASROCK NF7 (ถ้าจะใช้ออนบอร์ด หรือค่อยเพิ่มการ์ดจอทีหลัง)

    ABIT AX78 ลากสนุกในราคาที่ไม่สูงมาก

    GiGaByte 780G ราคาไม่รู้เท่าไร ไม่รู้มีวางขายยัง ถ้าคิดจะใช้การ์ดจอออนบอร์ดไปเรื่อยๆ

  9. #9
    zulu
    Guest

    Default

    4200+ ลากจาก 2.2GHz เป็น 3.3 GHz บน ABIT AN-M2HD

  10. #10
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ABIT AN-M2HD มีคนพา 5000+ ไปที่ 5GHz มาแล้วครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  11. #11
    OverclockZone Member FoOun's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008

    Default

    ขอถามต่อจาก จขกท หน่อยนะครับ

    ใช้ Asus M2n-E SLI ได้มั๊ยครับ ที่มันสีดำอ่ะ

    ไม่ได้เอามา OC

  12. #12
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by FoOun View Post
    ขอถามต่อจาก จขกท หน่อยนะครับ

    ใช้ Asus M2n-E SLI ได้มั๊ยครับ ที่มันสีดำอ่ะ

    ไม่ได้เอามา OC
    ได้ ตอบแทนก็ได้ ถ้าไม่ oC อะไรก็ได้ทั้งนั้นครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •