overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: อยากรู้ว่า firefox จะลง activex ยังไงอ่ะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member dol2aemon's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007

    Default อยากรู้ว่า firefox จะลง activex ยังไงอ่ะครับ

    จะเข้าเกมส์ผ่านหน้าเวปไม่ได้เลยอ่ะครับมันไม่มีอะไรเด้งขึ้นมาให้โหลดใต้ tab address เหมือน ie อ่ะ

  2. #2
    OverclockZone Member blackcat333's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Chonburi

    Default

    ตัว firefox ลง activex ไม่ได้ครับ แต่สามารถใช้อินเตอร์เฟตของ ie ในการใช้ activex ได้
    สรุปคือ ถ้าจะเล่นเกมส์ที่ใช้ activex ให้ลง ie ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    FF
    ทำได้ทุกอย่างคับ

  4. #4
    OverclockZone Member dol2aemon's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007

    Default

    สรุปคือถ้าจะเล่นเกมส์ที่เข้าหน้าเวปผ่าน ActiveX ผมต้องใช้ IE เปิดอย่างเดียวเลยหรอ หรือผมไปโหลด Extention ของ firefox มีตัวไหนเสริมได้ป่ะคับเช่น IE TAP นี่มันจะช่วยได้ไหมอ่ะครับหรือใครมีวิธีอื่นบอกทีครับผม

  5. #5
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    ถีบเอ็กมันใช้กะอี แฟตเป็นของไฟ กะโอ ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Squall's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007

    Default

    เสริม IE TAP ไปก็น่าจะได้นะ้ครับ
    ผมเคยเข้าเวปดาวโหลดที่ไม่รองรับFFแต่ใช่แถบIEก็โหลดได้เรียบร้อยสบายเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •