overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ^_^.รบกวนหน่อยครับ โปรแกรม BitComet ขึ้นแบบนี้ต้องทำยังไงถึงจะให้เป็นปกติได้ครับ.^_ ^

  1. #1
    OverclockZone Member Kengjeed's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    บางกรวย-ไทรน้อย

    Default ^_^.รบกวนหน่อยครับ โปรแกรม BitComet ขึ้นแบบนี้ต้องทำยังไงถึงจะให้เป็นปกติได้ครับ.^_ ^

    ^_^.รบกวนหน่อยครับ โปรแกรม BitComet ขึ้นแบบนี้ต้องทำยังไงถึงจะให้เป็นปกติได้ครับ.^_ ^

    -ผมลองลงตัวโปรแกรมใหม่ก็แล้ว ยังไม่หายครับ
    -ลงวินโด้ใหม่ก็กลับมาเป็นอีกอ่าครับ
    -แต่ผมลองลงเครื่องน้องผมมันไม่เป็นไรอ่าครับ
    -แต่ก่อนก็ไม่เคยเป็นอยู่ๆมาเป็นได้ไงไม่รู้ครับ
    -ขอบคุณมากๆครับ


  2. #2
    OverclockZone Member FDS's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007

    Default

    ลองเปลี่ยนไปใช้เวอชั่น 0.7 ดูครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Kengjeed's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    บางกรวย-ไทรน้อย

    Default

    Quote Originally Posted by FDS View Post
    ลองเปลี่ยนไปใช้เวอชั่น 0.7 ดูครับ

    ผมลองมาใช้ 0.70 ดูแล้วครับ ใช้ได้ปกติเลย ครับ แต่ ตัวโปรแกรมดูจะเก่าไปหน่อยครับ

    ปล.เวอร์ใหม่ๆ มันจะช่วยให้โหลดเร็วขึ้นไหม ครับ
    ขอบคุณมากๆครับ

  4. #4
    OverclockZone Member FDS's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007

    Default

    ไม่น่าจะช่วยให้เร็วขึ้นน่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member e20wac's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007
    Location
    Songkhla

    Default

    ตามเวปบิท ส่วนใหญ่ แนะนำให้ใช้เวอร์ 0.7 คับ

  6. #6
    OverclockZone Member Kengjeed's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    บางกรวย-ไทรน้อย

    Default

    ขอบคุณครับ

  7. #7
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    ผมใช้0.70ตลอด เวอนี้ สเถียรสุดๆละ ไม่ค่อยมีปัญหา

    แต่เครื่องโคใช้มิวทอเร้นท์


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •