overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ใครมีรีวิว Spark 8800GT XtremeII 1GB บ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Jump's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default ใครมีรีวิว Spark 8800GT XtremeII 1GB บ้างครับ

    ปิดกระทู้จ้า
    Last edited by Jump; 12 May 2010 at 23:56:54.

  2. #2
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    ไม่ทราบว่าท่านใช้งานด้านไหนอะ

    ถ้าเทสด้วยความละเอียดธรรมดา1280*1024 512mbกะ1gb คงไม่ต่างกันมาก ต้องเทสความละเอียดสูงๆ ถึง1gbจาได้เปรียบ

    ผมว่า ส่งรายงานตัว512mbไปก้อได้ครับ แล้วบอกเจ้านายว่า แต่ตัวที่สั่งมาเปน1gb จาแรงกว่านิดหน่อย เหอๆ

  3. #3
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    มี Review อยู่ที่เพื่อนบ้านเราอยู่สองแห่งครับ
    ตัวนี้แรงใช้ได้เลย

  4. #4
    OverclockZone Member Jump's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by คิม View Post
    มี Review อยู่ที่เพื่อนบ้านเราอยู่สองแห่งครับ
    ตัวนี้แรงใช้ได้เลย
    Quote Originally Posted by sicklab View Post
    ไม่ทราบว่าท่านใช้งานด้านไหนอะ

    ถ้าเทสด้วยความละเอียดธรรมดา1280*1024 512mbกะ1gb คงไม่ต่างกันมาก ต้องเทสความละเอียดสูงๆ ถึง1gbจาได้เปรียบ

    ผมว่า ส่งรายงานตัว512mbไปก้อได้ครับ แล้วบอกเจ้านายว่า แต่ตัวที่สั่งมาเปน1gb จาแรงกว่านิดหน่อย เหอๆ
    ขอบคุณทั้งสองท่านมาครับไปค้นเจอที่เพื่อนบ้านแล้วครับ พวกผมใช้เขียนแบบครับ ใช้กับจอ Wide 22" เลยต้องใช้ตัวที่มีเมมเยอะๆเพื่อจะใช้ Resulation 1650

  5. #5
    OverclockZone Member nueng_chiangrai's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2008

    Cool

    ว้าวๆๆๆ เขียนแบบใช้ 8800 เลยเหรอ ไม่รู้เขียนแบบไรครับท่าน จขกท
    ของผมเขียน 2ดี การ์ด ออนบอร์ด 3ดี ก็พอเขียนได้ แต่ใหญ่ๆ เครื่องแฮงค์เรื่อย

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    http://www.pc-cm.com/

    แต่ความจริงกับจอ 22" ใช้ 512 mb ก็พอไม่ต่างกันเลย

    หรือ
    http://www.firingsquad.com/hardware/...r+_1gb_review/

  7. #7
    OverclockZone Member Jump's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by nueng_chiangrai View Post
    ว้าวๆๆๆ เขียนแบบใช้ 8800 เลยเหรอ ไม่รู้เขียนแบบไรครับท่าน จขกท
    ของผมเขียน 2ดี การ์ด ออนบอร์ด 3ดี ก็พอเขียนได้ แต่ใหญ่ๆ เครื่องแฮงค์เรื่อย
    SolidEage กับ Inventer ครับเวลาวางชิ้นงานอัดไปเยอะแล้วมันกระตุกเลยต้องใช้ตัวที่แรมการ์ดจอเยอะๆครับ

    Quote Originally Posted by worachit View Post
    http://www.pc-cm.com/

    แต่ความจริงกับจอ 22" ใช้ 512 mb ก็พอไม่ต่างกันเลย

    หรือ
    http://www.firingsquad.com/hardware/...r+_1gb_review/
    ในความรู้สึกผมมันต่างกันมากเลยนะครับ (เครื่องรุ่นเก่าใช้ 8800GTS เวลาเขียนยังไม่เนียนเท่าตัวนี้ครับ)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •