C1e ***จะเปิดหรือไม่ครับ
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: C1e ***จะเปิดหรือไม่ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member tide_zii's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2007
    Location
    หอคอย

    Default C1e ***จะเปิดหรือไม่ครับ

    ควรหรือไม่ครับ
    เพราะถ้าสมมุตอเราปิดตอน vlidation มันก้ได้เลขน้อยหรือป่าวครับ
    ขอบคุณครัย

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ถ้าไม่ oc ก็เปิดเลยคับ ช่วยประหยัดไฟ

  3. #3
    OverclockZone Member madcat's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2007
    Location
    ....นอกกรอบ!!~

    Default

    ...ตอนVlidation ก็หาโปรแกรมรันให้CPUมันมันวิ่งซะหน่อยก็ได้ครับ ไม่งั้นมันจะปรับตัวคูณเป็นค่าต่ำสุด

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    แล้วแต่ชอบ นะ

  5. #5
    OverclockZone Member tanawat30's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

    Default

    ผมเปิดครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Mar 2007

    Default

    อืดลงเยอะเลยครับเวลาเปิด ซื้อมาแล้วใช้ให้เต็มที่ครับ ประหยัดไฟลงได้ไม่เท่าไหร่หรอก เพราะงั้น ปิดโลดด

  7. #7
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    ผมเปิด คริกๆ แต่เปนc&q ของamd

    เวลาเล่นเวป ทำงานน้อย มันเย็นดี คริกๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •