overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: gears of war เป็นแบบนี้อะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member guesstp's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008

    Default gears of war เป็นแบบนี้อะครับ

    เล่นไปได้สักพักแล้วเป็นแบบนี้อะครับ
    ต้องแก้ไงครับ เดือดร้อนจิงๆคับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    รูปโคตรเล็กมองไม่เห็นเฟ้ย
    ลองไม่สนใจแล้วกดalt+tabกลับไปเล่นต่อสิได้มั้ย

  3. #3
    OverclockZone Member guesstp's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008

    Default

    มันเด้งออกมาเลยครับ เกมมันออกมาเลย

  4. #4
    OverclockZone Member guesstp's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008

    Default แบบนี้ครับ

    เป็นแบบนี้อะครับดูให้ที
    รูป รูป

  5. #5
    OverclockZone Member guesstp's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008

    Default

    ภาพมันสวยเลยจำเป็นต้องเล่นอะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Dec 2007
    Location
    รัชดา

    Default

    http://download.microsoft.com/downlo...02.0241.00.msi

    ดาวโหลดตัวนี้ไปลงครับ

    แนะนำใช้ crack ตัวล่าสุดหาจาก gamecopyworld.com

  7. #7
    OverclockZone Member Akezaa's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008

    Default

    ต้อง ถาม ก่อน นะครับ ว่า ลงจาก แผ่น กี่ แผ่น เหรอครับ และ แผ่นนั้น ตัด อะไรออกไปมั้ย ( คนทำเค้าทำออกมา แล้ว คนไทย ดัน เจือกไปตัด ไฟล์ บางไฟล์ มัน ) ท่าไม่ตัด แล้ว ลง จาก แผ่น ที่ เขียน ว่า มาจาก DVD 9 เต็มๆๆ
    ตัวนั้น คือ สุดยอดครับ ให้ ท่าน ลง ไฟล์ มันไว้ที่เครื่องก่อนเลย นะครับ หลัง จาก นั้น ให้ ท่านติดตั้งใหม่ ( ก่อนลงลบของเก่าออกให้หมดจด นะครับ ) รอจนกว่ามันจะเส็ด ครับ รอ นานนิดนึง หลัง จาก มันเส็ดแล้ว ให้ ท่าน แคร๊ก ตามปกติ แล้ว เข้าไป ดู ที่ โปรแกรม ครับ ว่า ปรับไว้ ระดับไหน ท่ามัน ปรับ สูงเกิน ควรเลื่อน ลง มา อีก 1 ขึ้น
    หลัง จากนั้น ท่าน ก็ จะเล่นได้ อย่าง ปกติ หาย ห่วง ครับ ที่สำคัญ เกม นี้ บัค มันเยอะ อะครับ สำคัญ ที่ตัว แคร๊ก ด้วย นะครับ มีปัญหา ยัง ไง ถาม ต่อเลยเด้อ อ่อ ท่าเล่นได้แบบ ไม่มี ปัญหา มาเล่น ผ่าน ฮามาชิ กันนะครับ มัน โคตรๆๆๆ ยิงแหลก ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member guesstp's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008

    Default

    ผมซื้อแผ่นปัมมาอะครับ ลงจากdvd9เหมือนกัน แต่เวลาเล่นผมปรับกราฟฟิคไว้สูงสุดเลยอะครับตอนเล่นก็ไม่กระตุกนะครับ
    แต่มันหลุดต่ทภาพเลยคร้าบ T Tช่วยยยยยยด้วยยยยยยย

  9. #9
    OverclockZone Member guesstp's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008

    Default

    ขอบคุณไม่หลุดแล้วครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •