overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ถามเรื่องต่อ Router -> Hub/Switch ?

  1. #1
    OverclockZone Member NameNat's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default ถามเรื่องต่อ Router -> Hub/Switch ?

    Router/Lan 1 Port
    |
    |
    Hub/Switch 8 Port
    | | | | | | |
    | | | | | | |
    Hub/Switch อีก 7 ตัว
    แล้วทั้ง 7 ตัวนี้
    อาจจะต่อไปอีกสองขั้น จนถึง PC

    จะสามารถใช้งานได้ปกติไหม ?

  2. #2
    OverclockZone Member NameNat's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ( Router/Modem = Huawai MT800 หน่ะครับ ) แจก DHCP ด้วย จะเผื่อทำร้านเน็ต

  3. #3
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    ใช้ได้ แต่เน็ตแรงพอหรือครับ - -"


    ระหว่าง switch กับ switch ใช้สายไขว้นะครับ เผื่อลืม

  4. #4
    OverclockZone Member NameNat's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    เท่ากับว่า Router > Switch = สายครอส ( PC / PC )
    Switch / Switch = สายครอส ( PC / PC )

    ถูกต้องไหมครับ (ความร็วคงจะเปลี่ยนเป็นราว ๆ 2 Mbps หน่ะครับ)

  5. #5
    OverclockZone Member Hercules's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    PhangNga City

    Default

    2 M ก็ได้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member komazki's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bkk,Thailand

    Default

    ใช้งานได้ปกติครับ ทั่วทั้งตึก ข้ามถนนอะไรเค้าก็ต่อกันมาแล้วครับ

    แต่ถ้าใช้งานกันหนักๆ อาจจะช้าบ้างนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member JO's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Laksi

    Default

    ลองอ่านอันนี้ดูครับ
    http://www.msit.mut.ac.th/newweb/php...ow.php?Qid=150

  8. #8
    OverclockZone Member NameNat's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    รับทราบ ... กำลังอ่านดู


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •