overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ผู้รู้ช่วยดูให้ทีนะครับลง Needforspeed แล้วเข้าเกมมันขึ้นแบบนี้อะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member WerDerMor's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008

    Default ผู้รู้ช่วยดูให้ทีนะครับลง Needforspeed แล้วเข้าเกมมันขึ้นแบบนี้อะครับ

    คือลง Needforspeed PrdStreet เสร็จแล้ว Crack แล้ว พอเข้าเกมแล้วมันขึ้นแบบนี้อะครับ
    มันเป็นที่อะไรหรอครับ ช่วยดูให้หน่อยนะครับ


  2. #2
    OverclockZone Member WerDerMor's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008

    Default

    มะมีใครรู้เลยหรอครับ - -*

    ขอบคุณครับ

  3. #3
    OverclockZone Member WerDerMor's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008

    Default

    ใครรู้ช่วยบอกหน่อยนะครับงงมากลง2เครื่องก็เป็นแบบนี้ทั้ง2เครื่องเลย

  4. #4
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    - เสปกเครื่องเป็นแบบไหนครับ
    - ถ้ามั่นใจว่าเล่นได้ ก่อนลงCrackลงUpdateอะไรไว้หรือเปล่าครับ
    - ว่าแต่แผ่นไทยหรือแผ่นนอก(บิต,เถื่อน,ฯลฯ)ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member WerDerMor's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008

    Default

    สเปกก็ตามลายเซ็นอะครับ
    ส่วนแผ่นซื้อมาจากพันทิพอะครับ
    ผมก้ลองลงดูหลายรอบมันก็เป็นแบบนี้อะครับ - -*

  6. #6
    OverclockZone Member miw_st's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007

    Default

    ได้อัพ แพท ป่าวครับ

    ถ้าอัพแล้วอาจเป็นอย่างในรูป

    หรือไม่ก็ต้องหา crack ใหม่

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default

    แครกเสียคับ หาแครกใหม่ แบคอัพตัวเก่าไว้ป่าว ถ้าเปนไปได้ลงใหม่แล้วหาแคร์กใหม่ซะ

  8. #8
    OverclockZone Member jojoer's Avatar
    Join Date
    2 Mar 2008
    Location
    thailand

    Default

    กรณีอัพแพทผมจะเจอ2กรณีจะคือ
    1.อัพแพทแล้วในแพทจะเปลี่ยนตัวเข้าเกมด้วย ผลที่ได้ เกมถามหาแผ่น
    2.อัพแพทแล้วตัวเข้าเกมไม่เปลี่ยน(ตัวแครกยังอยู่) ผลที่ได้ตัวเกมยึดเวอร์ชันเกมตามแครกก็คือไม่เปลี่ยนเวอร์ชันเกม(เหมือนไม่ได้ลงแพท)
    ส่วนกรณีข้างบนผมเจอเฉพาะตอนใช้เทรนเนอร์บางเจ้าแล้วเกิดerrorเวลากดใช้เท่านั้นเอง

  9. #9
    OverclockZone Member WerDerMor's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008

    Default

    ครับเด่วผมจารองหา Crack ใหม่ดูครับ

    ขอบคุณครับ

  10. #10
    OverclockZone Member WerDerMor's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008

    Default

    รอง Crack ใหม่แล้วก้ไม่หาย - -* ลงกี่รอบก็เป็นแบบนี้ งงจิงๆเลยครับ ใครเคยเป็นแบบนี้มั่งครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default

    ลองใช้imageไฟลแทนแครกดูรึยัง

    ใช้deamon tool อ่ะ

  12. #12
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    หาแครกใหม่ ไม่หายก็อัพเดท DX ครับ

  13. #13
    OverclockZone Member Yakuza_ขาลีบ's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    เฮือนข่อยยู่สกล

    Default

    ลงวินโดว์ใหม่ดู



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •