overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: แนะวิธีเเก้แรม /winxp 32bit/เป็น 4G หน่อยครับ

  1. #1
    conairo's Avatar
    Join Date
    2 Jun 2007
    Location
    อ.เมือง นครราชสีมา

    Question แนะวิธีเเก้แรม /winxp 32bit/เป็น 4G หน่อยครับ

    แนะวิธีเเก้แรม /winxp 32 bit/เป็น 4G หน่อยครับ
    ผมลองวิธี PAT ดูแล้วมันก็ยังขึ้น 3.37 เหมือนเดิม งงมากครับ แนะที ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Loghearth's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    Prince of Songkla University (Hatyai)

    Default

    ทุกวิธี ใช้ไม่ได้ผล ไม่ต้องหาให้เสียเวลา
    หัด search หากระทู้ที่เคยถามไว้แล้วบ้างนะ มีเป็น 10 ๆ

  3. #3
    OverclockZone Member nong2007's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    ผู้ไม่รู้ย่อมไม่ผิด

  4. #4

    Default

    ลองดูนี่ครับ http://forums.overclockzone.com/foru...5&d=1198165567

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ทำได้ยังครับ
    ทำได้แล้วบอกด้วยนะครับ เครื่องผมเห็นแรม 3.17GB เองนะ (XP 32bit)

  6. #6
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    รู้แต่ว่า vista sp1 32bit เห็นครบ 4 แล้วคับ xp sp3 ก็น่าจะเห็นนะ ไม่แน่ใจ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by MXdeFunk View Post
    รู้แต่ว่า vista sp1 32bit เห็นครบ 4 แล้วคับ xp sp3 ก็น่าจะเห็นนะ ไม่แน่ใจ


    ของ sp3 ได้แค่ 3.5 ครับผม

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 May 2007

    Default

    แล้วแต่เตรื่องด้วยครับ..
    อย่างผม XP SP3 แท้ การ์ดจอ quadro 1700 ram512
    เห็น ram 2.98G ทั้งที่ใส่ 4G(DDR2-800 ECC MEM)

  9. #9
    OverclockZone Member tanawat30's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

    Default

    ของผม Windows XP SP3 V 3311 ก็ยังเห็นแค่ 3.25 GB เท่าเก่า

  10. #10
    OverclockZone Member hotbiee's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    Thailand

    Default

    ลองแล้วครับ ทำไม่ได้ เห็น 3.25 GB

  11. #11
    OverclockZone Member ratchapong's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2007
    Location
    Modify Zone

    Default

    ของผมเห็น 3.5G SP-2 ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member rgmetal450's Avatar
    Join Date
    29 Jan 2008

    Default

    ลง vista เลยเห็นแน่ๆ 55+

  13. #13
    OverclockZone Member tokbala's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2007

    Default

    ของผมWindows XP SP2 เหนแค่ 3.25 GB
    ตกลงไม่มีวิธีทำให้ Windows XP มองเหน 4GB แล้วเหรอ หว้า เซ็งเลย

  14. #14
    OverclockZone Member tumman's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2007

    Default

    vista sp1 เห็น 4GB ครับ แต่พอไปดูใน task manager ดู physical Memory ก็เห็นแค่ 3.25GB เหมือนกัน ตอนนี้เลยกลับไปใช้ XP เหมือนเดิมช่างมันไงก็ใช้ไม่ถึง 4GB อยู่แล้ว หมดทางแก้ 64bits OS คือทางออกที่ดีที่สุด แต่มันมีปัญหาเรื่อง compatible กับโปรแกรมที่ใช้เดิมอยู่พอสมควร เลยไม่พร้อมจะย้ายไป 64bits


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •