overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ขอึคัมภีร์ Config Asus M2A-VM HDMI กับ X2 4200+ D0 หน่อยจ้า!!!

  1. #1
    OverclockZone Member สอ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default ขอึคัมภีร์ Config Asus M2A-VM HDMI กับ X2 4200+ D0 หน่อยจ้า!!!

    พอดีลองปรับๆดู รู้สึกยังไม่ค่อยได้เท่าไรอะครับ

    อยากได้สัก 2.8-3.0 พี่ๆท่านใด พอจะแนะนำได้บ้างครับผม รู้สึกปรับอะไร ไม่ค่อยเหมือน Asrock อะครับ เลย งงๆ แหะๆ

    ขอเพิ่มเติมอีกนิดฮะ สมมติถ้า คล็อคแล้วไม่ผ่าน แล้วจะ เคลียร์ CMOS มีวิธีอื่นนอกจาก ถอด จัมเปอร์ ตรงบอร์ดไหมฮะ ตรงนั้น ดึงยากจริงๆ ติดสาย SATA ครับผม

    ขอบคุณมากๆเลยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ทำสวิท ปิดเปิดต่อสายยาวๆ มาเสียคับเพื่อจะเคลีย ใบออสคับ เวลาจะเคลียก็กดสวิทเปิด เคลียเสร็จก็กดปิด

    280-300*10 ไหวไหม cpu ลอง cl 5-5-5-15-20 ดูคับ

  3. #3
    OverclockZone Member สอ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เอ้อ ลืมถามเลยฮะ

    รุ่นนี้ ไม่รุ้ว่าปรับ คอนฟิกแรม ที่ไหน ปรับได้แต่บัสอะครับ ลองเลือกดู ก้ไม่เหนเจออะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ผมไม่เคยใช้นะรุ่นนี้ แต่โดยมาก บอด asus รุ่นเล็กปรับอะไรไม่ค่อยได้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ยัดไฟ CPU สัก 1.35-1.4 ครับ แล้วก็แรมถ้าไม่ไหวก็ทดลงไปอีกท่าน แล้วก็ HHT อย่าเกิน 2000 เยอะมากครับเดียวไม่นิ่ง

  6. #6
    OverclockZone Member สอ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    พอดีเคยได้ยินมาว่า เจ้าตัวนี้ไปได้ถึง 2.8-3.0 เลยอยากลอง

    ไฟ cpu ต้อง 1.35-1.4 หรอฮะ

    พอดีผมพวกขี้กลัว ไม่ชอบปรับไฟ แหะๆ

    แต่เด๋วจะลองฮะ

    ท่านใดมี คอนฟิก ครบเซต ขอความกรุณาด้วยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member AD's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    ใช้ตัวนี้ทำ HTPC กับ 5000+ BE อยู่ครับ รู้สึกว่ามันจะตันที่ bus ประมาณ 230 เท่านั้นนะ สูงกว่านี้จะไม่เสถียรแล้ว ต้องมา oc ที่ตัวคูณแทน

  8. #8
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ลากบัสไม่ไปอ่ะดีบอร์ดตัวนี้

    เคยเจอแรมบ้านๆบัส 215 ยังไม่นิ่งเลย

    ลองใส่ D9 FatBody บัส 230 ยังพอนิ่งแต่ไม่นิ่งมาก

    สรุปแล้วบอร์ดตัวนี้เหมาะกันการใช้งานเดิมๆ แต่ถ้าจะคล๊อกควรหา CPU ที่เพิ่มตัวคูณสูงๆได้มาเล่นครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Friday~13rd's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2006

    Default

    คัมภีร์ฯ ... ที่ว่า วางแผงแล้ว ขอรับ....


    http://www.overclockzone.com/forums/...47#post2237847


    .

  10. #10
    OverclockZone Member สอ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ขอบพระคุณคร้าบบ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •