overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: Assassins creed ทำไมคนถึงนิยมโหลดแบบ Clone DVD มากกว่าตัว Reloaded ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member gerrard's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    ปากน้ำ-สำโรง-บางนา

    Default Assassins creed ทำไมคนถึงนิยมโหลดแบบ Clone DVD มากกว่าตัว Reloaded ครับ

    Assassins creed ทำไมคนถึงนิยมโหลดแบบ Clone DVD (คือตัวที่ mount image) มากกว่าตัว Reloaded ครับ อยากทราบว่ามันต่างกันยังไง เพราะในเวปบิทที่ผมโหลด คนโหลดแบบแรกกันเยอะเลย เลยสงสัยอ่ะครับ ทั้งๆที่มันเล่นเมืองเยรูซาเร็มไม่ได้เหมือนกันทั้ง 2แบบ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member detonator's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007

    Default

    แบบ Clone DVD มันไม่เด้งออกจากเกมมั้งครับ ที่ผมโหลดมามันเป็นแบบ Reloaded ก็เล่นได้แต่สัก 30-40นาทีมันจะหลุดออกจากเกมอะ แต่ก็เล่นต่อจากเดิมได้

  3. #3
    OverclockZone Member gerrard's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    ปากน้ำ-สำโรง-บางนา

    Default

    จริงเหรอครับ ผมกำลังโหลดแบบ Reloaded อยู่ด้วย ไม่ทันแล้วอ่ะครับ 96 % แล้ว Ratio ลดไปบานเลย

  4. #4
    OverclockZone Member detonator's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007

    Default

    ไม่ต้องห่วงหรอกครับมันหลุดก็ยังเล่นเซบต่อจากเดิมได้แค่เสียเวลาเข้าเกมกับขัดอารมณ์นิดหน่อย แต่ยังไงมันก็ไปติดที่เยรูซาเร็มเหมือนกัน *-*

  5. #5
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ไม่ต้องไปซีเรียสขนาดนั้นหรอกคับ เดี๋ยวก็มีคนทำแครกมาเรื่อยๆเองแหละ ที่สำคัญเล่นได้เหมือนกัน

  6. #6
    OverclockZone Member Lightwave's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007

    Default

    เกมนี้มันยังไม่ใช่ตัวจริงไม่ใช่หรอครับ มันเลยไม่สมบูรณ์อะ - -"

    ปล. โหลดมาจากไหนมันก็เด้งเหมือนกันล่ะครับ เล่นไปไม่นานก็หลุด มันเป็นที่ตัวเกม ไม่ได้เป็นที่แครก ผมใช้แบบโคลนน่ะ แต่ตอนนี้แครกละ เปลืองพื้นที่
    Last edited by Lightwave; 7 Mar 2008 at 22:54:26.

  7. #7
    OverclockZone Member detonator's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007

    Default

    เวอร์ชั่นรัสเซียไงไม่มีปัญหา แต่เล่นแล้วไม่รุ้เรื่อง เหอๆ

  8. #8
    OverclockZone Member laboo's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2007

    Default

    ของผมก็ load ตัว Reloaded มาเล่นไปเกือบชั่วโมงก็เด้งออกเหมือนกัน แต่เวลาเด้งออกมาแล้วผมจะปรับไอ้เจ้า x-fi music จาก GAME MODE ไปเป็น ENTERTAINMENT MODE มันก็ไม่เปลี่ยนให้ เครื่องมันบอกให้ปิด APP ที่ใช้อยู่ให้หมดก่อน ไม่รู้ว่าต้องปิดอะไรเลยRESTARTซะ อันนี่ใครเป็นบ้างครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •