overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ช่วยด้วยครับ มันดับอ่ะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default ไอ๋หย๋า...ASUS N6200 ไมเป็นแบบงี๊

    เครื่องผมเพิ่งต่อเสร็จครับ
    P4 3.0 G 1M/800 S.478
    ASUS P4V8XMX
    ASUS N6200 128Mb VGA
    DDR 1G bus400

    VGA ออนนะครับ ใช้ได้ปกติ
    แต่พอใส่เจ้า ASUS N6200 128Mb VGA ลงไดรเวอร์
    รีสตาร์ทมันดับครับ รีสตาร์ทตลอดเลยครับ

    บอร์ดเก่า 370 ก็เป็นครับ ผมคิดว่าบอร์ดเสีย

    แต่เคยเอา ASUS N6200 ไปลองเครื่องอื่นได้ครับ

    ซัพพลาย Totel 350W

    ช่วยด้วยครับ
    Last edited by YUNE; 9 Mar 2008 at 02:04:06.

  2. #2
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ลองลบไดร์เวอร์แล้วลงใหม่ดูอ่ะครับ ผมก็งง

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    มีวิธีการใดที่จะเช็ค PSU ว่าเสื่อมหรือไม่ครับ
    ผมสงสัย PSU เพราะว่าไปใช้กับเครื่องอื่นได้
    ขอบคุณครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    ลองหมดแล้วครับ
    ลบไดร์เวอร์ลงใหม่
    เปลี่ยน PSU ตัวใหม่ 350 W
    มันก็เป็นเหมือนเดิมครับ
    รีสตาร์ทตลอดเลยครับ
    ช่วยด้วยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยครับ

  5. #5
    Gf6200
    Guest

    Default GF6200

    เป็นที่การ์ดแน่ๆ ครับ เพราะผมก็มีอยู่ตัวนึง เป็น ASUS GF6200 128Mb ตอนแรกผมซื้อมาใส่กับบอร์ดผมเอง
    ( ใช้ชิบ via ) ปรากฎว่าเมื่อลง Driver เสร็จแล้ว พอรีสตาร์ดจะเข้าวินโดว์ เครื่องก็จะดับ ( Restart ) ตลอดเลย
    ลองเป็นสิบๆ ครั้งก็ไม่หาย เลยเอาไปลองกับเครื่องเพื่อน ปรากฎว่าใช้ได้ครับ ลงไดร์เวอร์แล้วไม่เป็นไร ( บอร์ดใช้ชิบ sis )
    ผมเลยขายการ์ดจอให้เพื่อนไปในราคาถูกๆ เพื่อนผมใช้ไปซักพักประมาณ 1 เดือน เกิดเบื่อเลยไปขายให้เพื่อนอีกต่อหนึ่ง
    พอนำไปใส่แล้วลงไดร์เวอร์ ตอนรีสตาร์ดแล้ว boot เครื่องก็เข้าวินโดว์ไม่ได้ คือจะดับตลอดเลย สรุปเลยว่า
    การ์ดตัวนี้มี Bug กับเมนบอร์ดบางบอร์ด ( จริงๆ ส่วนมากจะดับ ที่ใช้ได้มีน้อย )

    ก็มีบางบอร์ดนะครับที่ใช้ได้ แต่ส่วนใหญ่จะใช้ไม่ได้มากกว่า

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    จริงด้วยครับบอร์ดผมเป็น via บอร์ดที่เึอาไปลองเป็น sis
    ถ้าเป็นที่การ์ดจอก็ยังไม่เท่าไหร่
    กลัวเป็นที่บอร์ดจังเลยครับ
    เรามีวิธีหรือโปรแกรมเช็คไหมครับว่าบอร์ดเสียไหม
    ขอบคุณครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    แก้ไขได้แล้วครับ
    รุ่นนี้เป็นกันเยอะเลยครับ
    แก้โดยลง Driver Version ใหม่ครับ
    เล่นเอา่เหนื่อยครับ
    ใครเจอปัญหาเหมือนกัน Download ได้ที่นี่ครับ

    h**p://support.asus.com/download/download_left.aspx?product=9&model=N6200%20Series&SLanguage=en-us&type=drivers

    ขอบคุณทุกท่านครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •