overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 23

Thread: เอ้าสมาชิก HD 3850 เข้ามาทีครับ รบกวน ขอคำแนะนำครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Akezaa's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008

    Exclamation เอ้าสมาชิก HD 3850 เข้ามาทีครับ รบกวน ขอคำแนะนำครับ

    ผมพึ่งซื้อ พลังสี HD 3850 256 MB มานะครับ ตอนนี้ คล๊อกไปที่ 700/950 แล้ว เล่น ไป อุณหภูมิ ปาไป 85+ ครับ ผม ( คาตาไลท์ 8.3 ) ไม่ทราบว่ามัน ปกติ ไหม ครับ หรือว่า ร้อนเกินไปครับ แล้ว ขอถามอีกหน่อยนะครับ ลง ไดร์ เวอ ตัวไหน+ ปรับ คอ + เม็ม ที่เท่าไรถึงจะ เสถียร ครับ เอาไว้เล่น เกม อิอิ
    ตอนนี้ กังวล เรื่อง ความร้อน อยู่ ครับ เพราะผมไม่เคย ใช้ ย้าย ค่าย มา ครับ ขอ คำ แนะนำ ทีนะครับ
    ขอขอบคุณทุกคน มากนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    เล่นเดิมๆก็แรงแล้วครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  3. #3
    OverclockZone Member Akezaa's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by eXzato View Post
    เล่นเดิมๆก็แรงแล้วครับ
    ขอบคุณครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Akezaa's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008

    Default

    dunnn

  5. #5
    OverclockZone Member Akezaa's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008

    Default

    ดันก่อนนนอน

  6. #6
    OverclockZone Member ด.ช.อื๋อ's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2006
    Location
    เต็งหนาม พิษโลก

    Default

    85+นี่ ร้อนนะครับ แต่สำหรับ พลังสี HD3850 มันเป็นเรื่องธรรมชาติ -*-

    ทางที่ดีหาพวก riva tuner มาลงแล้วปรับรอบพัดลมซักหน่อยก็ดีครับ ซัก 60%

    ส่วนเรื่องคอ/เมม ผมไม่สันทันอ่ะคับ รอผู้รู้ท่านต่อไป

  7. #7
    OverclockZone Member Agger's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ปรับรอบพัดลมเป็น 100% ลดลง 10 องศาครับ (เสียงอย่าให้เซด) ตอนนี้วิ่ง 750/2000 เดิมๆ 55-60 Full อยู่ที่ 75-85 ครับ (แฟรชไบออสเอา)

  8. #8
    OverclockZone Member Akezaa's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Agger View Post
    ปรับรอบพัดลมเป็น 100% ลดลง 10 องศาครับ (เสียงอย่าให้เซด) ตอนนี้วิ่ง 750/2000 เดิมๆ 55-60 Full อยู่ที่ 75-85 ครับ (แฟรชไบออสเอา)
    ขอบคุณมากนะครับ พอปรับรอบ 100 ปั๊บ โรงข้าว มา อยู่ ในเคส เลย ครับ 555 ฟื๊ดดดดดด
    เลย ลด ลง มา นิด หน่อย รอบ พัดลม อิอิ แต่ รอบ 100 นี่ มัน เย้น จริง ครับ ฟัน ธง หัก

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Nov 2007

    Default

    ปรับรอบพัดลมทำไงหรอครับ ผมก็ลงโปรแกรมนี้แล้วนะ หาไม่เจอ รบกวนด้วยครับ ^^

  10. #10
    OverclockZone Member Akezaa's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008

    Default

    เข้าไปที่ ไรวา นะครับ แล้ว กดไปที่ ปุ่ม 3 เหลี่ยม กลับหัว ที่ เรา ใช้ โอค๊อก คอ + เม้ม อะครับ แล้ว จะมี โหมด
    Fan ครับ เเล้ว คลิก เลือกครับ Fix จากนั้น ลาก มา อยู่ที่ เรา จะปรับ นะครับ แล้ว เรา ก็ มองหา ช่อง 4 เหลี่ยม เล็กๆ เอา ติ๊ก ถูกไป วางไว้ เเล้ว กด แอ๊บแบ๊ว Apply จากนั้น Ok เสร๊จ เลย ง่าย มะ

  11. #11
    OverclockZone Member overburn's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007
    Location
    ม.เกษตรศรีราชา

    Default

    ผมปรับ 70% อ่ะ ผมว่ากำลังดีไม่ดังเกินไป เย็นด้วย

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Nov 2007

    Default

    ขอบคุณอย่างยิ่งยวดครับ

  13. #13
    OverclockZone Member golfpipo's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    อยู่ไม่เป็นที่

    Default

    เคยปรับพัดลม2900PROที่70% เสียงดังพอๆกะเครื่องดูดฝุ่น

  14. #14
    OverclockZone Member Akezaa's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008

    Default

    ดันไป

  15. #15
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Default

    ผมปรับมัน 100% เลยอะเวลา oc
    ก้ประมาณนั้น ide 55 full 85
    หาพัดลม เคส กากๆมาเป่าอีกก้ดี อิอิ

  16. #16
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    ของผมก้อ พลังสี 3850 720/900 ไม่ได้ใส่เคส พัดลม 80% พัดลมตั้งโต๊ะอัดใส่อีก อยู่ที่ 55-60 Full 75 อ่ะ หุหุหุหุ เล่นไครซีส ลื่นๆ 1280*1024 ปรับเกือบเต็ม หุหุห

  17. #17
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    ของผมก้อพลังสี 3850 720/900 ไม่ได้ใส่เคส พัดลม 80% พัดลมตั้งโต๊ะอัดใส่อีก อยู่ที่ 55-60 Full 75 อ่ะ หุหุหุหุ เล่นไครซีส ลื่นๆ 1280*1024 ปรับเกือบเต็ม หุหุห

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jul 2007
    Location
    ChiangRai

    Default

    ขอถามผู้รู้หน่อยครับ ผมก็เพิ่งเคยใช้ ของ ati 3850 ของซัฟพาย อะครับ คือเวลา เล่นเกมแบบเต็มจอมันจะลืนเลยอะครับ แต่พอมาเล่นแบบวินโดร์โหมด ทำไมมันกระตุกมากๆๆเลยอะครับ พอจะมีวิธีแก้ไขไหมครับ ช่วยตอบเด็กใหม่หน่อย ขอบคุณครับ

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jul 2007
    Location
    ChiangRai

    Default

    ตอบหน่อยเถอะ อยากรู้จิงๆๆ

  20. #20
    OverclockZone Member Akezaa's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by warlord View Post
    ตอบหน่อยเถอะ อยากรู้จิงๆๆ
    แล้ว ตอนนี้ นายใช้ ไดร์เวอ คาตาไลท์ เวอชั่นไหน อยู่ละ ครับ อลงเปลี่ยน เป็น 7.12 ดู สิครับ
    น่าจะหาย ครับผม

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •