overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: มีใครใช้ SEAGATE 320ES แล้วร้อนมั๊ง

  1. #1
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default มีใครใช้ SEAGATE 320ES แล้วร้อนมั๊ง

    คือของผมเนี่ย ถ้าไม่เป้าพัดลมนะ ร้อนสุด ๆ เลยอ่ะ ขนาดว่าเอาหลังมือแตะเนี่ยเกือบพอง... ตอนนี้ใส่กะ X-Craft ของ CoolerMaster เพื่อต่อโหลดบิตกะ WL-500gP ไม่ได้ใช้หนักหนาอะไรเลย แต่ทำไมมันร้อนแท้ ช่วยบอกหน่อยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ohmee04's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    A, A

    Default

    ของผมก้ร้อนครับ

    แต่ใช้ไปเถอะครับ มันไม่พังง่ายๆหรอกครับ

  3. #3
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default

    มันไม่พังอ่ะ แต่มันแฮงค์...ไปเลย

  4. #4
    OverclockZone Member xculibur's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2008

    Default

    ร้อนกี่องศาครับ

  5. #5
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default

    ไม่รู้จะวัดยังไงอ่ะครับ... มันเป็นฮาร์ดดิสต่อนอก ใส่กล่อง X-Craft

  6. #6
    OverclockZone Member Loghearth's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    Prince of Songkla University (Hatyai)

    Default

    ตัว seagate ของผม 43 องศา ถ้าไม่ได้เป่า แต่ก็ใช้มาด้วยดีตลอด 5 ปี

  7. #7
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    ของผมพึ่งร้อนเมื่อเดือนก่อนครับ
    ช่วงนี้อากาศร้อน
    ของWD320 ขนาดผมเอาพัดลมหมุนเร็วดังแรงๆ
    ไปโปะไว้มันยังรร้อนเลยครับ

    ว่าจะหา Durex มาหุ้มแล้วเอาลงน้ามซะเลยหนิ

  8. #8
    OverclockZone Member komsith's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2007

    Default

    ผมว่า hd ต่อ box EX มันร้อนมากเลยนะครับ ของผมก็ร้อนมากๆๆ

  9. #9
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default

    ร้อนเฉย ๆ ไม่ว่า แฮงค์นี่ดิ ปัญหาใหญ่ ทำ file system พังไปหลายรอบแล้ว ต้องฟอร์แมทใหม่ ไฟล์โหลดมาหายโม๊ด เนี่ย เปิดแอร์ ไม่งอแงซักแอะ แต่มันเปิดแอร์ตลอดไม่ได้นี่ดิ

  10. #10
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default

    แล้วลิมิตใช้ เป็น SATA 1 มันจะร้อนน้อยลงป่าวเอ่ย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •