overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: vga ผมเสียหรือปล่าวถ้าเป้นแบบนี้

  1. #1
    OverclockZone Member kongi's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006
    Location
    ต.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง โคราช 091-4757586

    Default vga ผมเสียหรือปล่าวถ้าเป้นแบบนี้

    เปิดเครื่องแล้วเครื่องเหมือนกำลังbootไฟฮาร์ดดิสก็ติดแต่ไม่มีภาพขึ้น ที่จอไฟกระพริบแบบเหมือนว่าไม่มีภาพอ่ะครับ พัดลมที่การ์ดจอก็หมุนอยู่นะครับ

    พอเอาการ์ด PCI 2mb ใส่กลับบูตได้ปรกติอ่ะเข้าwindowsได้ปรกติ ใช้งานได้
    ใครทราบช่วยผมทีครับ

  2. #2
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    แล้วไม่มีเสียง ปิ๊บๆ อะไร บอกเลยเหรอครับ ส่วนใหญ่การ์ดจอเจ๊งมันจะดัง ยาว1 สั้น 3

  3. #3
    OverclockZone Member kongi's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006
    Location
    ต.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง โคราช 091-4757586

    Default

    คือว่าไม่ได้ต่อลำโพงอ่ะครับพอดีเคสมันไม่มี ไม่รู้ว่าจะหามาต่อได้หรือปล่าว เดี๋ยวจะลองดูครับ ขอบคุณครับ

  4. #4
    มาเยือน
    Guest

    Default

    ง่า ลำโพงไร ลำโพงที่ต่อกะ mainboard นะ

  5. #5
    มาเยือน
    Guest

    Default

    อ๋อ..

  6. #6
    OverclockZone Member kongi's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006
    Location
    ต.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง โคราช 091-4757586

    Default

    สรุปว่าเสียไปแล้วครับ พอดีถอดไปใช้กับเครื่องอื่นก็เป้นอาการเดียวกันเยยเศร้า
    ดีนะยังเหลือประกันนิดหน่อย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •