overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ซื้อมาแล้วคับวันนี้แต่....ช่วยดูหน่อย

  1. #1
    OverclockZone Member rck_devil's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2007
    Location
    Smutsakhon

    Default ซื้อมาแล้วคับวันนี้แต่....ช่วยดูหน่อย

    ซื้อวันนี้อ่ะคับ Abit68sd AM2/AM2+ 2650-
    kington 1GB*2 1640-
    cpu AMD64x2 4200+ 2300-
    LCD Samsung 743BX 7000:1 6350-
    case&psu 1500
    PCIx 3650 ddr2 512MB 2790-

    แต่psuอ่ะคับมานมีพินเสียบไม่ครบ มามต้องใช้ 8 แต่มีแค่ 4 แต่ในคู่มือให้ใช้ได้อ่ะคับ มันจะมีผลข้างเคียงยังไงมั้ยคับ เช่นเล่นได้ไม่เต็มพลัง แล้วถ้าจะโอคล็อกทำไงดีหุหุ

  2. #2
    OverclockZone Member rck_devil's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2007
    Location
    Smutsakhon

    Default

    แล้วก็VGAนี่มานขึ้นเป็น 3600 อ่ะคับทำไง อุณหภูมิแบบไม่ใช้ไร48 อ่ะคับ CPU 50 ร้อนไหมคับ

  3. #3
    OverclockZone Member Newbie_User's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2007

    Default

    ปกติครับ มันจะขึ้น ว่า 3650 Series ครับ
    CPU 50 องศา ชิวๆ ครับ อย่าให้ ถึง 60 พอครับ
    การ์ดจอ 48 ปกติครับ ตอนเล่นเกมอย่า ให้ เกิน 70พอ ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member rck_devil's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2007
    Location
    Smutsakhon

    Default

    Quote Originally Posted by Newbie_User View Post
    ปกติครับ มันจะขึ้น ว่า 3650 Series ครับ
    CPU 50 องศา ชิวๆ ครับ อย่าให้ ถึง 60 พอครับ
    การ์ดจอ 48 ปกติครับ ตอนเล่นเกมอย่า ให้ เกิน 70พอ ครับ
    แล้วเราจะรู้ได้ไงคับว่ามานเท่าไหร่ CPU อ่ะใช้โปรไรเหรอคับ

  5. #5
    OverclockZone Member Newbie_User's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2007

    Talking

    ผมใช้ โปรแกรม ใน M/B Asus ครับ
    และ ก็ดู ใน Bios

  6. #6
    OverclockZone Member thefaith's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2006
    Location
    Somewhere I Belong ....

    Default

    Speed Fan วัดได้หลายเลยคับ
    http://www.almico.com/installspeedfan433.exe

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Aug 2007

    Default

    อยากให้เย็นๆลองจัดทิศทางลมดีๆอ่าคับ สายไฟก้อเก็บให้ให้เป็นระเบียบคับ อุณหภูมิลดลง 2-3 องศาเลยนะคับ เพราะสายไฟเนี่ย

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by rck_devil View Post
    ซื้อวันนี้อ่ะคับ Abit68sd AM2/AM2+ 2650-
    kington 1GB*2 1640-
    cpu AMD64x2 4200+ 2300-
    LCD Samsung 743BX 7000:1 6350-
    case&psu 1500
    PCIx 3650 ddr2 512MB 2790-

    แต่psuอ่ะคับมานมีพินเสียบไม่ครบ มามต้องใช้ 8 แต่มีแค่ 4 แต่ในคู่มือให้ใช้ได้อ่ะคับ มันจะมีผลข้างเคียงยังไงมั้ยคับ เช่นเล่นได้ไม่เต็มพลัง แล้วถ้าจะโอคล็อกทำไงดีหุหุ
    DFI ผม มี 8 ก็เสียบ 4 ครับ

    Quote Originally Posted by rck_devil View Post
    แล้วก็VGAนี่มานขึ้นเป็น 3600 อ่ะคับทำไง อุณหภูมิแบบไม่ใช้ไร48 อ่ะคับ CPU 50 ร้อนไหมคับ
    CPU ถ้าไม่ OC 50 นี้ร้อนนะครับ CPU นะทนใหว แต่ ปกติ ไม่ควรร้อนขนาดนี้ ลองเช็คซิ้งใหม่ครับทาซิลิโคนดีหรือยังครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •