overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: Bus 667 กับ 800 ต่างกันมากมั๊ย

  1. #1
    OverclockZone Member artbum's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2006
    Location
    Thailand

    Default Bus 667 กับ 800 ต่างกันมากมั๊ย

    ram นี่ bus 667 กับ 800 นี่ใช้งานจริงต่างกันมากมั๊ยครับ รึว่าต้องดูปัจจัยอย่างอื่นด้วยครับ

  2. #2
    gidd009's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    ร.พ. ศิริราช ครับ

    Default

    นี๊ดดดดด เดียว ถ้าไม่วัดด้วยโปรแกรม บอกไม่ได้หรอก ว่าตัวไหนใส่บัส 800 ตัวไหน 667
    เน้นที่ CL จะเวิ๊กกว่า

  3. #3
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ซื้อ 667 มาจับวิ่งเท่าบัส 800 ก็ได้เลยครับ ถ้าไม่ได้วัดด้วยโปรแกรมก็ไม่เห็นผลเลยครับ แต่ถ้าวัดเป็นตัวเลขมันจะเห็นเหมือนกันครับ

  4. #4
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ที่เคยลองใช้ ไม่เห็นถึงความต่างเลยคับ

  5. #5
    OverclockZone Member ittiphol's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    The Earth

    Default

    แต่ผมใช้มันต่างอะครับ ตรงหน้าบูตมันต้องแสดง PC2-6400 นั้นคือ 800 ครับ โหลดเร็วผิดหูผิดตามากครับ

  6. #6
    OverclockZone Member magzaa's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2006

    Default

    ใช้งานจริง ไม่ต่างมากหรอกครับ

  7. #7
    OverclockZone Member artbum's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2006
    Location
    Thailand

    Default

    แล้วพวกการเข้าถึงข้อมูลล่ะครับ อย่างเราใช้งานแบบ edit vdo ที่ต้องใช้ plug in เยอะๆ นี่การที่ bus ram สูงๆ นี่มีผลมั๊ยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member ittiphol's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    The Earth

    Default

    ผมยกตัวอย่างที่ผมสังเกตุได้แบบ ต๊กกะใจเลยนะ คือเวลาผมเปิดโปรแกรม Photoshop CS3 มันจะใช้เวลาพอสมควร

    พอผมปรับเป็น 800 เวลาโหลดใช้เวลาประมาณไม่เกิน 2 วิครับ ผมละตกใจเลย จริงๆนะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Lightwave's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007

    Default

    2 วิเองหรอครับ !! ผมตั้ง 5 วิ - -"

    ปล... เปิดแล้วปิดใหม่ราวๆ 2 วิจริงด้วยแฮะ 555
    Last edited by Lightwave; 8 Mar 2008 at 19:10:32.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •