overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: มีใครเล่น Frontlines_Fuel_Of_War บ้างคับ ??

  1. #1
    OverclockZone Member nattt's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    !! อัมพวา !!

    Default มีใครเล่น Frontlines_Fuel_Of_War บ้างคับ ??

    มีใครเล่น Frontlines_Fuel_Of_War บ้างคับ ??

    ผมคนหนึ่งแหละ..สนุกดี ภาพสวย แต่สั้นไปนิด !!

    เอาภาพมาฝากคับ
















  2. #2
    OverclockZone Member kongzz's Avatar
    Join Date
    27 Jul 2007
    Location
    อ่อนนุช สยาม BTS MRT

    Default

    ผมเคยโพสไว้แล้วเหมือนกันครับที่

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=166864

  3. #3
    OverclockZone Member jojoer's Avatar
    Join Date
    2 Mar 2008
    Location
    thailand

    Default

    ผมเล่นจบแล้วครับ ยอมรับว่าสั้นเหมือนกันยังไม่หายมันเลย

  4. #4

    Join Date
    16 Dec 2007
    Location
    BKK

    Default

    ไมเครื่องผมเล่นไม่ได้ก้อไม่รุ้ เป็นเพราvistaอะป่าวใครรู้ช่วยชี้แนะด้วยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member jojoer's Avatar
    Join Date
    2 Mar 2008
    Location
    thailand

    Default

    Quote Originally Posted by Jakreeza View Post
    ไมเครื่องผมเล่นไม่ได้ก้อไม่รุ้ เป็นเพราvistaอะป่าวใครรู้ช่วยชี้แนะด้วยครับ
    เกมนี้support vista ด้วยไม่ใช่เหรอ

  6. #6
    OverclockZone Member PinBall's Avatar
    Join Date
    10 May 2007
    Location
    สะพานควาย

    Default

    ผมก็เล่นครับจบไปแล้วสนุกดีเหมือนกันครับ ยกเว้นด่านสุดท้ายยิงกันมั่วไปหมด

  7. #7

    Join Date
    16 Dec 2007
    Location
    BKK

    Default

    แล้วไมเล่นไม่ได้หว่าตอนเข้าเกมมันเขียน stop game is working

  8. #8
    OverclockZone Member kurak's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006

    Default

    ภาพสวยดีครับ

  9. #9
    OverclockZone Member TRIPPLE-X's Avatar
    Join Date
    31 Mar 2007
    Location
    บางพลีใหญ่-สมุทรปราการ

    Default

    เกมส์นี้กระสุนส่ายไปมายิงยาก ( สำหรับผม ) รอดูโหมดออนไลน์อยู่ครับ

  10. #10

    Join Date
    16 Dec 2007
    Location
    BKK

    Default

    เซงอยากเล่นบ้างงะ

  11. #11
    OverclockZone Member vaik28's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    เพิ่งลงเมื่อวาน ถามหน่อยมันเซฟเกมส์ยังไงละ

  12. #12
    OverclockZone Member jojoer's Avatar
    Join Date
    2 Mar 2008
    Location
    thailand

    Default

    Quote Originally Posted by vaik28 View Post
    เพิ่งลงเมื่อวาน ถามหน่อยมันเซฟเกมส์ยังไงละ
    มันเซฟอัตโนมัติครับ เซฟทุกครั้งที่จบภาระกิจ

  13. #13
    OverclockZone Member Romance's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2007
    Location
    ราชพฤษ

    Default

    Quote Originally Posted by Jakreeza View Post
    แล้วไมเล่นไม่ได้หว่าตอนเข้าเกมมันเขียน stop game is working


    ผมเล่นมะได้เหมือนท่านเลยเข้าเกมส์ปกติ พอจะเข้าเล่นเกมส์ค้างตรงที่โหลดซะง้าน ใครรู้ช่วยผมทีคับ

  14. #14
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    เกมส์นี้กระสุนส่ายไปมายิงยาก ( สำหรับผม ) รอดูโหมดออนไลน์อยู่ครับ
    เหมือนกันเลยคับ ปืนมันดีด ยิงยากมั่กๆ ไม่ค่อยกินสเปคเท่าไหร่ ปรับกลางๆก็ลื่นดี

  15. #15

    Join Date
    16 Dec 2007
    Location
    BKK

    Default

    ใครก้อได้ช่วยป๋มด้วยย นี่สเปกผม q6600
    xfx 8800gt
    ram2g/800

    window vista32bit

  16. #16
    OverclockZone Member darkwiess's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007

    Default

    สั้นเหมือนกันครับ คิดว่าไม่คุ้มที่อุตส่าโหลดมาตั้ง 9GB


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •