overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: ไม่เข้าใจการกระทำของมันเลย ทำไมลง Driver ไม่ได้ล่ะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default ไม่เข้าใจการกระทำของมันเลย ทำไมลง Driver ไม่ได้ล่ะครับ

    ดูรูปครับ



    ตอนนี้ผมลง Driver การ์ดเสียงของ Realtek ไม่ได้เลยครับ

    ที่มากับ บอร์ด AliveNF6G-VSTA
    ไม่ทราบว่าจะทำยังไงถึงให้ลงได้ครับ
    ตอนนี้ผมลง WindowsXP Pack3

    ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ประมาณว่า มันมีไดร์เวอร์อยู่แล้วนะ (XP รวมไดร์เวอร์มาละ แต่อาจจะไม่ตรงรุ่น)

  3. #3
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    มันมีมาให้แล้วครับ แล้วจะเอาออกยังไง

    ผมคลิกขวาดูมันไม่มี คำว่า Uninstall นะครับ

    ช่วยแก้ทีครับ
    ผมลง Windows Original ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    ลืมลงลง นี่ครับ
    Last edited by X1950Pro; 24 Aug 2008 at 11:40:44.

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    งั้นลองเอาตัวนี้ไปลงทับดูนะ
    เคยเป็นแล้วลงตัวนี้ทับได้ นะ เสียงมาเลย

    http://downloads.guru3d.com/download.php?det=1784

    .
    Last edited by TWK.; 8 Mar 2008 at 17:07:24.

  6. #6
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    ขอบคุณมากๆครับ

    เดี๋ยวผมกำลังโหลด
    18MB คงประมาณ 2 ช.ม. นะครับ
    จะมารายงานอีกครั้ง

    ว่าแต่ ในเวบ Asr มันถึง 1.43 แต่ในนี้ถึง 1.82 แล้วหรอ -*-

  7. #7
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    ลงผ่านครับไม่เออเร่อใดๆทั้งสิ้นแต่ เสียงไม่มานะครับ

    ตัว ควบคุมมันก็ไม่ลงให้อ่าครับ
    ทำไงดี

    - -

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by X1950Pro View Post
    ลงผ่านครับไม่เออเร่อใดๆทั้งสิ้นแต่ เสียงไม่มานะครับ

    ตัว ควบคุมมันก็ไม่ลงให้อ่าครับ
    ทำไงดี

    - -
    ไปที่ Control Panel เซ๊ตตรงรูปลำโพง นะ
    ลองไป Enabled ดูเผื่อมันจปิดเสียงอยู่นะ

  9. #9
    OverclockZone Member Jinny's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2007

    Default

    ลงวินโดใหม่ แล้วลง Driver อีกรอบครับ

  10. #10
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    มันเป็นเฉพาะกับ SP3 ก้เคยเจอแต่ปัญหามันหาไฟล์บางตัวไม่ได้..

    ปัญหาเป็นแบบลิ้งค์นี้ครับ..
    http://www.unlimitpc.com/gigotalk/showthread.php?t=5317


    และลิ้งค์นี้ แล้วมีคนหาไฟล์ตัวที่ต้องใช้กับ SP3 มาให้ด้วย..
    http://forums.overclockzone.com/foru...&highlight=SP3







    โหลดไฟล์ สำหรับ SP3

    http://www.uploadd.com/download.aspx?pku=1509572D77XGRS57V75JI4UXHA[Q7R
    Last edited by hornetpc719; 9 Mar 2008 at 02:38:04.

  11. #11
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    ขอบคุณมากๆนะครับ
    แต่ไม่เข้าใจนิดนึง
    ตอนนี้เสียงยังไม่มีครับ

    ท่าน Hornetpc719
    ช่วยอธิบายทีละขั้นตอนได้ป่ะครับ
    ว่าลงอันไหนก่อน
    ขอบคุณมากๆครับ

    ตอนนี้บรรลัยไม่ได้ฟังเพลงมา 2 วัน

  12. #12
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    ขอบคุณมากๆครับ
    ตอนนี้ใช้ได้แล้ว

  13. #13
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by X1950Pro View Post
    ขอบคุณมากๆครับ
    ตอนนี้ใช้ได้แล้ว
    จขกท.. ขอความรู้หน่อยนะครับ.. ว่าแก้ยังไงได้ เผื่อไม่ได้เป็นกรณีเดียวกันกับผม

  14. #14
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    ผมก็ลง

    ตัวไฟล์ที่ให้ลงอ่าครับ แล้วก็ลง Driver ผ่านเลย -*-
    นี่ครับที่ให้ลง
    http://www.uploadd.com/download.aspx...RS57V75JI4UXHA[Q7R

    แล้วก็ลง driver มากับแผ่น

  15. #15
    OverclockZone Member comsan's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2007

    Default

    สงสัยไม่ได้ลง UAA BUS DRIVER จาก MICROSOFT หรือเปล่าหว่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •