overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: รบกวนเซียนOCเข้ามาหน่อย

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Feb 2008

    Default รบกวนเซียนOCเข้ามาหน่อย

    คือใช้amd5000+beกับma770

    อยากocอ่ะครับต้องปรับอะไรมั่งๆตอนนี้ได้3.0แล้วแต่พอผมปรับตัวคูนเป็น18แล้วไฟ1.45
    พอบูตเสร็จก็ลองเข้าไปดูในcpu-zมันขึ้นว่าตัวคูน15ผมงงอ่ะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ลองตัวคูณ 16 ดูสิครับ

    18*200 มันเยอะไปนะ

    ไม่ลองลากบัสดูบ้างอ่ะครับ ค่า HT สูงๆ แรมบัสสูงๆลื่นขึ้นเยอะเลยนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Feb 2008

    Default

    ก็คือถ้าเราอยากได้เกิน16*200ก็ต้องลากแรมใช่ป่ะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Feb 2008

    Default

    พี่ครับแล้วบัสนี่คือช่องที่มันเขียนว่า667ใช่ป่ะครับแต่เราต้งปรับเป็น800หรือยังไงครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Feb 2008

    Default

    ไม่เข้าใจเรื่องการทดแรมอ่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    change the Multipiler

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Feb 2008

    Default

    พี่ครับแล้วถ้าเป็น16*200จะเสถียรหรือป่าวววหรือต้องทดแรมถึงจะเสถียร

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เป้นผมจะเล่น 260x13 หรือ 300x 11 ไปเลย ถ้าแรมใหว แรงกว่า 16หรือ18 x200 คนละเรื่องครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Feb 2008

    Default

    แรมผมเปนkington bus677 *2 260*13 จะไหวป่ะครับ

  10. #10
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by topba555 View Post
    แรมผมเปนkington bus677 *2 260*13 จะไหวป่ะครับ
    ไม่ลองไม่รู้ แต่ kington 667 ผมก็วิ่งบัส 1000 ได้ 13x 260 เช่นกันครับ ใบออสบัส 800 ไปเลย

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Feb 2008

    Default

    ต้องเพิ่มไฟป่ะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    มาแอบจดความรู้จาก ลุงๆ ทั้งหลาย อิอิ

  13. #13
    OverclockZone Member KRONGTHIP's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007
    Location
    บางปะกง

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    มาแอบจดความรู้จาก ลุงๆ ทั้งหลาย อิอิ
    แบบท่านไม่ต้องมาแอบจดความรู้หรอกครับ
    ใครๆๆก็รู้ว่าท่านเป็นจอมแต็บครับ

  14. #14
    OverclockZone Member zeza_pak's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008

    Default

    เห็นชื่อกระทู้ไม่ค่อยกล้ากดเข้ามาดู เข้ามาดูเฉยๆนะครับ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Feb 2008

    Default

    ขอบคุนมากๆเลยนะครับ

  16. #16
    OverclockZone Member ponganansx's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ไม่ลองไม่รู้ แต่ kington 667 ผมก็วิ่งบัส 1000 ได้ 13x 260 เช่นกันครับ ใบออสบัส 800 ไปเลย
    บัส 1000 เนี่ย ท่านไช้ไฟเท่าไรครับ

  17. #17
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by ponganansx View Post
    บัส 1000 เนี่ย ท่านไช้ไฟเท่าไรครับ
    2.2 ครับ
    ถ้า 2.1 ได้แค่ 960 ไม่ถึง 1000

    (คู่ที่ผมซื้อมานะ คู่อื่นไม่รู้ครับ)

  18. #18
    OverclockZone Member ponganansx's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2008

    Default

    ผมลอง2.4ยังไม่ถึงเลยท่าน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •