overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: E8200 ตัดต่อ VDO ได้มั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member natter70's Avatar
    Join Date
    2 Mar 2008
    Location
    สระบุรี เนื้อนุ่ม นมดี กระหรี่(ฟั๊ฟ)

    Default E8200 ตัดต่อ VDO ได้มั้ยครับ

    E8200 ตัดต่อ VDO ได้มั้ยครับ อยากรู้ๆ แล้วราคาการ์ดตัดต่อประมาณเท่าไรครับ

  2. #2
    OverclockZone Member natter70's Avatar
    Join Date
    2 Mar 2008
    Location
    สระบุรี เนื้อนุ่ม นมดี กระหรี่(ฟั๊ฟ)

    Default

    ดันๆๆๆอยากรู้ๆๆ

  3. #3
    OverclockZone Member tiatia's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2007
    Location
    บ้านเกิดอยู่ ยโสธร แต่หัวนอนทุกวันนี้อยู่ที่ ก.ท.ม. เพชรบุรี(ซอย5) ราชเทวี พญาไท 1000ทิพ

    Default

    ดัน นั่น สิ..

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ทำไมมันจะทำไม่ได้ครับ E2160 ยังทำได้เลยครับ X2 4000+ ก็ยังสบายๆครับ

    ่สวนการ์ดตัดต่อ ก็แล้วแต่ option ครับ 3000- หลักหมื่นครับ

  5. #5
    OverclockZone Member tiatia's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2007
    Location
    บ้านเกิดอยู่ ยโสธร แต่หัวนอนทุกวันนี้อยู่ที่ ก.ท.ม. เพชรบุรี(ซอย5) ราชเทวี พญาไท 1000ทิพ

    Default

    55555++++

  6. #6
    OverclockZone Member nitroboy's Avatar
    Join Date
    17 May 2007
    Location
    อยู่ที่ใจ ใช่ใบหน้า

    Default

    แล้วแต่การไช้งานครับ
    ไอ้ที่ว่าไช้ได้นั่นน่ะ ก็ได้อยู่แล้ว แต่จะช้าจะไวก็ว่ากันไป ถ้าไม่ไช่งานที่หนักหนาสาหัสนัก แบบที่ท่าน wikorn ก็สบายๆเลย

  7. #7
    OverclockZone Member natter70's Avatar
    Join Date
    2 Mar 2008
    Location
    สระบุรี เนื้อนุ่ม นมดี กระหรี่(ฟั๊ฟ)

    Default

    แหล่มเลย

  8. #8
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ผมใช้ตัดต่อตั้งแต่ P3 แล้ว อืดมากๆ

  9. #9
    OverclockZone Member videop's Avatar
    Join Date
    16 Dec 2007

    Default

    ได้ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Hunter_JIK's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007
    Location
    MSIT RSU

    Default

    celeron ก็ทำได้ครับ แต่คุณรอมันไหวหรือเปล่าเท่านั้นเอง

    เมื่อก่อน rander MAYA กับ P4 3.0E 478 เวลาแค่ 2นาทีกว่าๆ รอไป4วัน งาน final

    8200 นี้ผมว่าถ้าไม่ซีเรียสเรื่องเวลามาก สบายๆครับ

  11. #11
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    Celeron Sempron ยังทำได้เลย ครับ ผมลองมาแล้ว แต่ต้องใจเย็นรอหน่อย นะ

    แต่งานมันก็ OK เนี๊ยบอยู่

  12. #12
    OverclockZone Member aknetwork's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    2nd floor

    Default

    QuadCore

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by natter70 View Post
    E8200 ตัดต่อ VDO ได้มั้ยครับ อยากรู้ๆ แล้วราคาการ์ดตัดต่อประมาณเท่าไรครับ
    สวัสดีครับคุณ คุณใช้จอแบบไหนในการตัดต่อ(จอธรรมดาหรือจอวายสกรีน)
    อยากทราบว่าจอธรรมกับจอวายมีผลอย่างไรบ้าง
    คือว่ากำลังจะเปลี่ยนเป็นจอวายอ่ะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •