overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: ลำโพงทวิตเตอร์เอามาต่อกับ X3 5.1

  1. #1
    OverclockZone Member collectionpor's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2007

    Default ลำโพงทวิตเตอร์เอามาต่อกับ X3 5.1

    ลำโพงทวิตเตอร์เอามาต่อกับ X3 5.1 ถ้าเอามาต่อจะได้ไหมคับ เพราะลำโพงตัวเก่าก็ทำแบบนี้ เพื่อเพิ่มเสียงแหลมครับ ทำได้ไหมหว่า

  2. #2

    Default

    ได้คับผม

  3. #3
    OverclockZone Member TAXIDO's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ในใจเธอ

    Default

    ทำได้ครับ ทำอยู่เหมือนกัน แต่เป็นของ creative t5400

  4. #4
    OverclockZone Member Nutte's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2007
    Location
    รามอินทรา-บางนา

    Default

    X3 เดิมๆ มันยังใสไม่พอเหรอครับ

  5. #5
    OverclockZone Member ADEC's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Land of Smile

    Default

    ไม่มีปัญหาครับ

  6. #6
    OverclockZone Member collectionpor's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Nutte View Post
    X3 เดิมๆ มันยังใสไม่พอเหรอครับ
    ผมว่าเสียงมันยังไม่ค่อย กุ๊งกิงเท่าไหร่อ่ะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Dec 2007

    Default

    X3 เสียงกลางสูงไม่ค่อยดีเท่าไหร่อยู่แล้วอ่ะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member munkaola's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    นนทบุรี

    Default

    ได้คับ

    และถ้าใช้ครอสโอเวอร์เน็ตเวิร์ค ก็ใช้แบบ 1st Order ก็เพียงพอคับ

  9. #9
    OverclockZone Member camera's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2006
    Location
    13.784893,100.613126

    Default

    หา cap ค่าซัก 2.2 uF มาต่อเป็นครอสโอเวอร์เน็ตเวิร์ค แบบ 1st Order ก็แจ่มแล้วครับ

  10. #10
    OverclockZone Member ADEC's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Land of Smile

    Default

    Quote Originally Posted by camera View Post
    หา cap ค่าซัก 2.2 uF มาต่อเป็นครอสโอเวอร์เน็ตเวิร์ค แบบ 1st Order ก็แจ่มแล้วครับ
    มาแล้ว

  11. #11
    OverclockZone Member CMS's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006

    Default

    Last edited by CMS; 11 Mar 2008 at 18:42:21.

  12. #12
    OverclockZone Member nitroboy's Avatar
    Join Date
    17 May 2007
    Location
    อยู่ที่ใจ ใช่ใบหน้า

    Default

    อยากเห็นรายละเอียด

  13. #13
    OverclockZone Member romeoh's Avatar
    Join Date
    7 Aug 2007
    Location
    ขอนแก่น

    Default

    รอดูด้วยอีกคน

  14. #14
    OverclockZone Member collectionpor's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2007

    Default

    ขอวิธีทำหน่อยได้ไหมครับ ต่อแบบขนานหรืออนุกรมอ่ะครับ

  15. #15
    OverclockZone Member Aeromancer's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007

    Default

    --------------------------------------------------------------------------------

    ได้คับ

    และถ้าใช้ครอสโอเวอร์เน็ตเวิร์ค ก็ใช้แบบ 1st Order ก็เพียงพอคับ
    จะยัดเข้าไปไหวเหรอครับ แค่เอาลำโพงมันเข้าออก ก็แย่แล้ว

    ขอวิธีทำหน่อยได้ไหมครับ ต่อแบบขนานหรืออนุกรมอ่ะครับ
    ขนานครับ ลำโพงส่วนใหญ่มักหลีกเลี่ยงการต่อ อนุกรมครับผม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •