overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: มีใครใช้ABIT บ้างคับช่วยหน่อย

  1. #1
    OverclockZone Member rck_devil's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2007
    Location
    Smutsakhon

    Default มีใครใช้ABIT บ้างคับช่วยหน่อย

    ABIT68SD ชิพ Nforce5xx AM2/AM2+
    กับ 4200+ ram Kington 800 1024*2
    กับ 3650 HIS
    จะคล็อกอะไรยังไงเท่าไหร่ดี แล้วต้องปรับที่PCI ด้วยป่าวคับเห็นมานมีให้ปรับด้วย
    แบบซิ้งเดิมหน่ครับ ใครเคยใช้ตัวนี้บ้างครับ

  2. #2
    OverclockZone Member satan_degit's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    รอท่านอื่นมาชี้แจงครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    รอด้วยคับ

  4. #4
    OverclockZone Member jacktaro's Avatar
    Join Date
    28 May 2007

    Default

    ลองดูของผมก็ได้ครับ บอร์ดตัวเดียวกัน

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=169914

  5. #5
    OverclockZone Member rck_devil's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2007
    Location
    Smutsakhon

    Default

    Quote Originally Posted by jacktaro View Post
    ลองดูของผมก็ได้ครับ บอร์ดตัวเดียวกัน

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=169914
    ผมว่าก็แรงนะคับ อันนี้ซิ้งเดิมป่ะคับ แต่ไม่น่าจะอันเดิม
    ขอบุณคับที่เอามาให้ได้ชม

  6. #6
    OverclockZone Member rck_devil's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2007
    Location
    Smutsakhon

    Default

    ขอถามต่อไปว่า มานใช้AM+ได้ครบป่ะคับ L3 HT อ่ะคับ ที่บอร์ดมานบอกว่ารองรับAM+


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •