overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: x1600 เล่นได้ป่าวเน้อออ

  1. #1
    OverclockZone Member tsunaru's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2006
    Location
    รามคำแหง 39_43/1 ลาดพร้าว 94_112

    Default x1600 เล่นได้ป่าวเน้อออ

    การ์ด x1600 เล่น lost planet ได้ป่าวครับ แหล่มป่าวอ่ะ
    อยากรู้ๆๆๆ
    ตุกป่าว เคยเล่น แต่กะ 1650 โปร ใน พีซี
    เล่นกะ 8400 ได้ 11-14 เฟรม เหอ เหอ 19 เฟรม ต้องก้มหน้าวิ่ง ฮ่าๆๆๆ
    จะหาตังเปลี่ยน 1600 อ่ะ งิงิ

  2. #2
    OverclockZone Member gigamack's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2006
    Location
    นักวิชาการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต

    Default

    ถ้าหมายถึงในโน๊ตบุ๊ค ไม่น่าจาไหวมั้งครับ

  3. #3
    OverclockZone Member tsunaru's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2006
    Location
    รามคำแหง 39_43/1 ลาดพร้าว 94_112

    Default

    จิงดิ อ้าว งั้นไม่เปลี่ยนดีก่าม้างงง ฮือๆๆๆ
    มีความเห็นจากคนอื่นอีกมั้ยค้าบบบ
    แมนยู สู้ๆ

  4. #4
    OverclockZone Member amuro1986's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007
    Location
    ดอนเมือง กทม.

    Default

    เทส 3dmark06
    Ati X1600 ได้ 1800
    8400M GS ได้ 1645

    ไม่แตกต่างกันมากมาย แต่
    8400M GS ออกทีหลัง X1600
    เป็นปีคับ และก้อ x1600 ไม่รองรับ DX10

    Ps.อ้างอิงเว็บ
    http://www.notebookcheck.net/NVidia-...GS.3709.0.html

  5. #5
    OverclockZone Member tsunaru's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2006
    Location
    รามคำแหง 39_43/1 ลาดพร้าว 94_112

    Default

    ฮือๆๆๆๆๆ ของผมเป็นตัว G ครับ เทส 06 ได้ราวๆ 1000 - 1200 เองอ่ะ
    จะเปลี่ยนมาเป็น 1600 ดีป่ะ อยากเล่นเกม(มากกว่าที่มีนิดนุง)

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ของผม 3D06 ได้ 1000 เดียวเอง 555+

  7. #7
    OverclockZone Member amuro1986's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007
    Location
    ดอนเมือง กทม.

    Default

    สาวก Ati คับโดยส่วนตัวเชียร์เต็มที่
    ไม่แรงแต่ใจรักคับ ^^

  8. #8

    Default

    ATI อีกตัวของผมเป็น FireGL อะ ทำไม๊วัดแล้วได้ 3D06 แค่ 6300 เองงิ

  9. #9
    OverclockZone Member ยองยองซอย's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    ลำปาง/เชียงใหม่

    Default

    Quote Originally Posted by oiloffline View Post
    ATI อีกตัวของผมเป็น FireGL อะ ทำไม๊วัดแล้วได้ 3D06 แค่ 6300 เองงิ
    X1200 ตามลายเซ็นต์ท่าน ได้คะแนน 06 เท่าไรหรอ ว่างๆลองเทสให้ดูหน่อยครับ ไม่เคยเห็น(จริงๆ)
    เอา 01 หรือ 03 ก็ได้

  10. #10
    OverclockZone Member amuro1986's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007
    Location
    ดอนเมือง กทม.

    Default

    GPU laptop เกิน 3500 ก้อแรงโคตรๆแระคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •